Bán Hàng Online: Hành Động “Làm” Mạnh Mẽ Để Thành Công

Bán Hàng Online: Hành Động “Làm” Mạnh Mẽ Để Thành Công

 

Học + Hiểu + Hành = 100 Điểm = Thành Công

  • Học và Hiểu Kiến Thức được đánh giá tổng là 20 Điểm
  • Hành Động (Làm) được đánh giá là 80 điểm

Điều này cho thấy. Hành Động hay là Làm chiếm tới 80% thành công của bất kể ai, trong bất kể lĩnh vực, ngành nghề nào trên thế giới này. Để trở thành một chuyên gia trong bất kể lĩnh vực nào, ngành nghề nào người đó đề cần tới 10.000 giờ để nghiên cứu học tập và thực hành. Điều đó có nghĩa là người chuyên gia đó phải cần tới 8000 giờ thực hành, làm, làm, làm để trở hoàn thành mục tiêu trở thành chuyên gia của mình.

 

4 Loại Hành Động (Làm)

Bạn không bao giờ có thể thực hiện đủ hành động trong cuộc sống, vấn đề nằm ở chỗ bạn thực hiện quá ít. Quá nhiều hành động không bao giờ khiến bạn gặp rắc rối. Trên thực tế, hành động là cách thoát khỏi rắc rối. Hành động sẽ chỉ gây rắc rối cho bạn trong trường hợp không có hành động nào hoặc hành động chưa đủ.

  1. Hành Động Đúng Đắn
  2. Hành Động Sai Lầm
  3. Không Hành Động ( Luôn Luôn Không Đem Lại Kết Quả).
  4. Hành Động Hàng Loạt.

Ngay khi xác định được mục tiêu đúng thì hành động hàng loạt bấp chấp nỗ sợ hãi sẽ đem đến cho chúng ta rất nhiều giá trị. Ngay cả khi bạn đang bế tắc thì 1 hành động nhỏ cũng giúp bạn có bước tiến đầu tiên trong hành trình vượt qua khó khăn đó bởi nếu bạn không hành động thì sẽ chẳng có gì xảy ra cả.

 

Hành Động Hàng Loạt

Hành động hàng loạt là một loại hành động mạnh mẽ nhất đem lại thành công nhanh nhất cho bất kì ai, trong bất kì lĩnh vực, ngành nghề nào trên thế giới này. Đó là hành động với một quy mô lớn trên mọi phương tiện, trên mọi loại hình, bằng mọi hình thức, bằng mọi nguồn lực. Hành động bất chấp sự sợ hãi. Hành động áp đảo đối thủ, đối tác, mọi thế lực khác trên thị trường. Hành động cho tới khi đạt được mục tiêu đề ra.

 

Hành động hàng loạt ngoài thể hiện về quy mô lớn, cường độ lớn còn nói lên tốt độ nhanh và rứt khoát thể hiện sự táo bạo, làm lớn, mạnh mẽ. Đây là những điều tiên quyết để đem lại kết quả.

 

Kết quả của Hành động hàng loạt không thể tính toán dựa trên 1 hành động duy nhất mà kết quả là sự tổng hợp của số lượng hành động khổng lồ và những hành động to lớn. Để đạt được những gì bạn muốn bạn cần phải hành động hàng loạt. Không ai trả công cho những gì bạn biết mà Khách hàng chỉ trả công cho những gì bạn làm cho họ.

 

X10 Kết Quả

Bạn sẽ không bao giờ có được kết quả gấp 10 lần như bạn mong muốn trong khi vẫn làm những gì bạn đang làm mỗi ngày. Không có sự thay đổi về lượng thì chắc chắn sẽ không bao giờ có sự thay đổi về chất.

 

Nếu bạn mong muốn, khao khát một điều gì đó, Bạn hãy thực hiện hàng loạt hành động tương ứng nhiều gấp 10 lần số lượng hành động mà bạn nghĩ là bạn cần phải làm để đảm bảo rằng bạn sẽ đạt được điều duy nhất đó. Nếu bạn làm thế, bạn sẽ không cần phải hy vọng, ước ao, móc ngón tay cầu may hoặc cầu nguyện cho những gì bạn khát khao. Những gì bạn mong muốn và nhiều hơn thế nữa sẽ đến với bạn khi bạn tạo ra đủ số lượng hành động phù hợp.

Hành động như một kẻ điên

Hành động bất chấp sự sợ hãi

Hành động nhanh tại ra kết quả nhanh

Hành động hàng loạt tạo ra hàng loạt kết quả.

Người chia sẻ: Nguyễn Viết Thắng

CEO https://donggoitietkiem.vn

CEO https://anlux.vn


Siêu Thị Vật Tư Dụng Cụ Đóng Gói