Bán Hàng Online: Khách Hàng Không Thiếu Tiền

Bán Hàng Online: Khách Hàng Không Thiếu Tiền

Tiền Bạc Là Động Lực Chứ Không Phải Là Rào Cản Của Bạn và Của Cả Khách Hàng

 

Khách Hàng Không Thiếu Tiền

Quan Niệm Sai Lầm: phải có đủ tiền thì mới mua được hàng, còn không đủ tiền thì không thể mua hàng vậy nên khách hàng từ chối mua hàng là do họ không có đủ tiền. Nghe thì có về logic nhưng thực tế lại không phải là như vậy. Khách hàng không hề thiếu tiền. Những khi khách hàng họ nói “Giá Quá Đắt” thì đến 90% ý nghĩa thực sự của họ là Cái giá này quá đắt so với món hàng này và họ hoàn toàn có thể chi trả một số tiền lớn hơn nhiều cho một món hàng có những đặc tính và công dụng hoàn toàn xứng đáng với mức giá.

 

Một người bán hàng giỏi thì Bạn cần loại bỏ ngay niềm tin bi quan về khả năng tài chính của người mua. Hãy từ bỏ ý nghĩ cho rằng tiền bạc là thứ khan hiếm, xa xỉ với người mua. Hãy thay đổi cách nghĩ của bản thân. Nếu bạn bắt đầu tìm kiếm sự thịnh vượng và sung túc, bạn sẽ thấy những điều này hiện hữu xung quanh bạn.

 

Việc Cần Làm Của Người Bán Hàng Giỏi

  • Tìm Kiếm và xác định chính xác vấn đề nỗi đau lớn quan trọng và cần phải giải quyết ngay có tính khẩn cấp.
  • Đem đến cho khách hàng những giải pháp khác biệt và độc đáo để giúp khách hàng giải quyết những nỗi đau một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời cam kết đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm/dịch vụ.
  • Đơn giản hóa mọi thứ liên quan đến việc tiếp cận, trải nghiệm thông tin, sản phẩm dùng thử, đặt hàng, thanh toán, vận chuyển, bao hành, chăm sóc khách hàng vv…
  • Kiên trì, Nhận nại, Chịu khó, Thấu hiểu khách hàng để giúp đỡ khách hàng mua hàng và sử dụng sản phẩm/ dịch vụ để đạt được hiệu quả vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

 

Người chia sẻ: Nguyễn Viết Thắng

CEO https://donggoitietkiem.vn

CEO https://yensaohoangviet.vn

CEO https://anlux.vn


Siêu Thị Vật Tư Dụng Cụ Đóng Gói