Bán Hàng Online: Khuyễn Mãi “Ưu Đãi Kép Cho Khách Hàng”

Bán Hàng Online: Khuyễn Mãi “Ưu Đãi Kép Cho Khách Hàng”

 

Khuyến Mãi Ưu Đãi Kép Là Gì?

Giảm giá và Chiết khấu là hai hình thức khuyễn mãi vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, các nhà bán lẻ thường chỉ tiến hành riêng lẻ một trong hai phương án trên mà chưa có nhiều người biết cách kết hợp cả hai phương án với nhau.

 

Thực tế bản chất của giảm giá và chiết khấu đều giống nhau ở chỗ thu hút khách hàng bằng việc đem lại cho họ những ưu đãi thực tế. Do đó, khi kết hợp cả hai hình thức này với nhau thì bản chất vẫn không đổi, chỉ có điều hình thức có sự thay đổi mới mẻ hơn và tạo cho khách hàng cảm giác như được giảm giá hai lần.

 

Phương án này thực ra rất đơn giản nhưng so với giảm giá và chiết khấu đơn thuần thì mới mẻ và hiệu quả hơn, dễ thu hút khách hàng hơn.

 

Ưu điểm nối bật của Khuyến Mãi Ưu Đãi Kép

Thứ nhất: Thảo Mãn Tâm Lý Khách Hàng

phương pháp Ưu Đãi Kép thảo mãn tâm lý thích giá rẻ của khách hàng. Tâm lý này khiến hầu hết khách hàng mất đi sự minh mẫn trong khả năng phân tích từ đó đánh đồng số lần giảm giá với mức độ giảm giá và cho rằng giảm giá kết hợp chiết khấu chắc chắn rẻ hơn chỉ giảm giá hoặc chiết khấu đơn thuần. Nhưng thực tế thì không phải lúc nào cũng như vậy.

Thứ Hai: Giảm Chi Phí Khuyến Mãi

Thực chất phương án Ưu Đãi Kép giúp nhà bán lẻ giảm chi phí làm các chương trình khuyến mãi.

Tôi Lấy Ví Dụ:

Một sản phẩm có giá 500.000 đ nếu đơn thuần chiết khấu 20% thì mỗi sản phẩm được bán ra cửa hàng sẽ mất đi khoản lợi nhuận 100.000đ. Nhưng nếu tiến hành theo mô hình giảm giá kết hợp chiết khấu thì có nghĩa là với sản phẩm 500.000đ trước tiên giảm 50.000đ sau đó chiết khấu 10% thì với mỗi sản phẩm được bán ra của hàng chỉ mất đi khoản lợi nhuận 45 nghìn đồng, giảm 55 nghìn đồng so với phương án trước trước. Đương nhiên mức chiết khấu có thể được điều chỉnh sao cho phù hợp. So sánh với phương án giảm giá thông thường thì mức giảm của phương án Ưu Đãi Kép có thể nhỏ hơn một chút.

 

Người chia sẻ: Nguyễn Viết Thắng

CEO https://donggoitietkiem.vn

CEO https://yensaohoangviet.vn

CEO https://anlux.vn


Siêu Thị Vật Tư Dụng Cụ Đóng Gói