Bán Hàng Online: “Làm Người Khách Cười” Bí Quyết Để Bắt Đầu Mọi Giao Dịch Thành Công

Bán Hàng Online: “Làm Người Khách Cười” Bí Quyết Để Bắt Đầu Mọi Giao Dịch Thành Công

 

Mội người sẽ đưa ra quyết định về việc có nên giao dịch với bạn hay không trong vòng 7 giây đầu tiên kể từ khi bạn giao tiếp với họ – Justin Sachs, CEO của Motivational Press.

 

Khách Hàng Chỉ Quan Tâm Tới Cái Gì?

Khách hàng chỉ thật sự quan tâm tới bản thân mình và những vấn đề của mình mà thôi. Nếu bạn xúc tiến một cuộc hẹn gặp hoặc cuộc điện thoại chào hàng mà bạn không khiến khách hàng thoát ra khỏi được hàng nghì vấn đề mà họ đang quan tâm và tập trung vào bạn thì bạn chắc chắn sẽ thất bại trong thương vụ mua bán đó.

 

Cách Phá Vỡ Các Rào Cản

Cách nhanh nhất để khiến mọi người thay đổi trạng thái và đứng về phía bạn là khiến họ cười. Hãy làm khách hàng của bạn cười.

 

Nếu mọi người cười họ sẽ đứng về phía bạn. Hầu hết chúng ta đều thích ở bên một người khiến ta nở nụ cười. Edorphin sẽ được giải phóng trong não khi bạn cười, bạn sẽ thấy hạnh phúc trong giây lát và dĩ nhiên bạn dành sự tin tưởng cho người khiến bạn hạnh phúc. Những hàng rào phòng thủ sẽ được hạ xuống khi bạn cười.

 

Phá vỡ các bức tường giữa bạn và khách hàng chính là điều mà tiếng cười luôn làm. Bạn hãy tìm thứ gì đó, bất kể thứ gì trên thế giới này có thể khiến khách hàng của bạn phải bật cười ngay lập tức. Bạn sẽ nhận thấy sự biến đổi tuyệt vời khi Bạn và Khách hàng có được những tiếng cười sáng khoái đồng điệu.

 

Cách Để Làm Khách Hàng Cười

  • Tin Mình Có Thể Làm Cho Tất Cả Khách Hàng Phải Cười Khi giao tiếp với mình.
  • Sưu tập các câu chuyện cười: Xem Phim, Xem Video, Đọc Sách, Đọc Chuyện, Nghe Mọi Người Xung Quanh Kể, Tự Sáng Tạo ra vvv………….
  • Đọc và Kể lại nó hàng trăm hàng nghìn lần ( 1 mình và giữa đông người )
  • Luyện Tập và Luyện Tập và Luyện Tập cho tới khi nó trở thành kỹ năng, thành công phu của bạn.

Hãy làm cho khách hàng cười bằng mọi giá!

Hãy làm cho khách hàng vui vẻ, hạnh phúc, thoải mái khi ở bên bạn và bạn sẽ là người tin tưởng lựa chọn.

 

Người chia sẻ: Nguyễn Viết Thắng

CEO https://donggoitietkiem.vn

CEO https://anlux.vn


Siêu Thị Vật Tư Dụng Cụ Đóng Gói