Bán Hàng Online: Phương Pháp Khuyến Mãi ” Bốc Thăm Trúng Thưởng 100%”

Bán Hàng Online: Phương Pháp Khuyến Mãi ” Bốc Thăm Trúng Thưởng 100%”

Khuyến mãi dưới hình thức bốc thăm trúng thưởng là một hình thức có tính đầu cơ cao mà tỷ lệ trúng thưởng lại không lớn. Hầu hết khách hàng đều cho rằng mình không đủ may mắn để trung thưởng do đó hiện nay hình thức khuyến mãi này không còn khiến khách hàng cảm thấy hứng thú nữa. Phương pháp bốc thăm trúng thưởng đơn thuần này không còn phù hợp với tình hình hiện tại và đang dần được thay thế bằng phương pháp bốc thăm trúng thưởng 100%.

Bốc Thăm Trúng Thưởng 100% là Gì?

Bốc thăm trúng thưởng 100% có nghĩa là bất kì khách hàng nào tới mua sản phẩm/ dịch vụ đều được bốc thăm và ai cũng trúng thưởng, giá trị phần thưởng lớn hay nhỏ là do sự may mắn của họ. Hình thức Bốc thăm trúng thưởng 100% này khiến khách hàng thích thú, vui vẻ và hào hứng hơn khi tham gia vào các hoạt động khuyến mãi của các nhà bán lẻ.

Ví Dụ:

Đã có một thời người ta nói với nhau Sữa bò là chỉ dành cho bò uống. Có nghĩa là người thì không nên uống sửa bà vi như vậy sẽ gây hại cho sức khỏe. Mặc dù đây là quan điểm không có cơ sở khoa học nhưng nhiều người tiêu dùng thiếu kiến thức lại dễ dàng tin vào nó hoặc có thái độ nghi ngờ. Điều này làm cho công việc kinh doanh của các cửa hàng sữa bò ảnh hưởng nghiêm trọng. Một chủ cửa hàng trong chuỗi bán lẻ của một hãng sữa bò đã đưa ra ý tưởng với tổng công ty phương án “Bốc Thăm Trung Thưởng 100% – Bốc Thăm Là Trúng”.

Phương án này đã được Tổng công ty phê duyệt ngay và đưa vào triển khai. Trong các tờ rơi quảng cáo ngoài nội dung quảng cáo các chương trình khuyến mãi của các cửa hàng sữa bò còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng Bốc Thăm Là Trúng. Còn có một phần nội dung trình bày về những quan điểm khoa học của các chuyên gia có uy tín về việc uống sữa bò có lợi cho sức khỏe như thế nào?

Ngay trong này đầu tiên của chương trình khuyến mãi, người dân đã hăm hở rút phiếu bốc thăm trong mỗi thùng sữa để đổi giải thưởng. Chương trình đưa ra bốn mức giải thưởng

 • Giải nhất: Chiếc xe đạp
 • Giải nhì: Một chiếc quạt bàn
 • Giải Ba: Một thùng sữa
 • Giải Khuyển Khích: là một thẻ cào điện thoại trị giá 50.000đ

Qua hoạt động khuyến mãi lần này khách hàng không những hiểu biết được rằng sữa bò có lợi cho sức khỏe mà còn được nhận những phần thưởng rất thiết thực.

 

Tâm Lý Trung Chủa Mọi người đó là đều muốn trúng thưởng có nghĩa là họ rất may mắn. Hình thức bốc thăm trúng thưởng 100% này hoàn toàn đáp ứng được mong muốn trúng thưởng của khách hàng vì chỉ cần khách hàng tham gia thì nhất định sẽ trúng thưởng. Dù cho phần thưởng nhận được lớn hay nhỏ thì nó đều làm hài lòng khách hàng vì khi đã tham gia bốc thăm, chẳng có ai muốn ra về tay không cả.

 

Ngoài việc thảo mãn tâm lý của khách hàng thì đây còn là một phương án khuyến mãi có tính thực dụng cao. phương án khuyến mãi này không chỉ khiến khách hàng hài lòng mà còn đem lại giá trị về vật chất rất thiết thực cho khách hàng. So với các chương trình bốc thăm trúng thưởng đơn thuần thì phương pháp bốc thăm trúng thưởng 100% có tính thực tiễn và có sức thuyết phục cao hơn rất nhiều

Lợi Ích Của Bốc Thăm Trúng Thưởng 100%

 • Thu hút khách hàng mới
 • Giúp gia tăng trải nghiệm tốt của khách hàng với sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp
 • Tăng Doanh Số Bán Hàng – Tăng Lợi Nhuân
 • Tăng Sự Yêu Mến của khách hàng với sản phẩm/ thương hiệu
 • Công cụ để marketing hiệu quả
 • Công cụ để những người ủng hộ giới thiệu khách hàng mới cho chúng ta
 • vv……………………………..

Người chia sẻ: Nguyễn Viết Thắng

CEO https://donggoitietkiem.vn

CEO https://yensaohoangviet.vn

CEO https://anlux.vn


Siêu Thị Vật Tư Dụng Cụ Đóng Gói