Bán Hàng Online: Phương Pháp Khuyến Mãi “Tăng Số Lượng Không Tăng Giá”

Bán Hàng Online: Phương Pháp Khuyến Mãi “Tăng Số Lượng Không Tăng Giá”

Tâm lý khách hàng đa số khách hàng muốn mua được nhiều hàng với số tiền ít nhất. Do đó giải pháp “Tăng số lượng không tăng giá” đã thỏa mãn được tâm lý này của khách hàng. Cho phép khách hàng mua được nhiều hàng hơn với số tiền không đổi. Có lẽ rất nhiều người sẽ băn khoăn với phương pháp này vì nếu lượng hàng mua được tăng lên với số tiền không đổi thì chắc chắn nhà bán lẻ phải giảm lợi nhuận kiếm được của mình xuống.

 

Thực tế nhà bán lẻ tiến hành khuyến mãi khi muốn kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng, chiết khấu và giảm giá là hai phương thức khuyến mãi thường gặp nhất. Tuy nhiên, nếu tiến hành theo các cách này, nhà bán lẻ không những bị giảm lợi nhuận mà lượng hàng tiêu thụ được cứng không tăng lên nhiều. Phương án tăng số lượng không tăng giá lại khác. Vẫn với mục đích kích thích sức mua của khách hàng nhưng bằng phương pháp tăng số lượng, vô hình trung nhà bán lẻ đã thúc đẩy lượng tiêu thụ mà lượng tiêu thụ tăng lên đó chính là phấn giúp tăng doanh thu cho nhà bán lẻ.

 

Sức hút của Phương Phap ” Tăng Số Lượng Không Tăng Giá” ở chỗ nắm bắt đúng tâm ly ham rẻ của hầu hết khách hàng. Dù cho lượng hàng tăng lên không đáng kể nhưng cũng đủ khiến khách hàng thỏa mãn và cảm thấy mình đang được hưởng ưu đãi.

 

Khách hàng là những người thông minh, họ không dễ bị bạn lừa vì vậy chỉ khi ưu đãi của bạn dành cho khách hàng là thực tế thì mới có thể thu hút được họ và khiến họ hài lòng. Do đó, khi thực hiện phương pháp khuyến mãi này các nhà bán lẻ phải trung thực, chính trực và làm ăn có đạo đức phải thật sự tăng lượng cho khách hàng chứ không phải chỉ nói mà không làm.

Ví Dụ Thực Tế:

Hãng Dầu Gội Đầu Tăng Dung Tích sản phẩm lên 10% giá không thay đổi

Hãng Mỳ Tôm Tăng Số Lượng Gói Lên Thêm 2 gói / thùng giá không đổi

Hãng Mỹ Phẩm tăng dung tích sản phẩm lên 5 % giá không đổi

Của hàng ăn uống, tăng lượng đồ ăn uống giá không đổi

vv……

 

Người chia sẻ: Nguyễn Viết Thắng

CEO https://donggoitietkiem.vn

CEO https://yensaohoangviet.vn

CEO https://anlux.vn


Siêu Thị Vật Tư Dụng Cụ Đóng Gói