Bán Hàng Online: Phương Pháp Khuyến Mại Thời Gian Vàng

Bán Hàng Online: Phương Pháp Khuyến Mại Thời Gian Vàng

Phương pháp Thời Gian Vàng thực chất vẫn là một chương trình giảm giá để thu hút khách hàng và gia tăng doanh số bán hàng. Phương pháp này cho phép khách hàng tự do mua sắm sản phẩm với mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn (thường là mức giá thấp không tưởng) trong một khoảng thời gian nhất định.

 

Tôi lấy ví dụ:

Một Sản phẩm A có giá là 100.000đ ( giá niêm yết và giá bán thường ngày). Chương trình khuyến mãi như sau: Tất cả khách hàng đến mua sắm tại cửa hàng trong 10 phút từ 9h30 đến 9h40 ngày 15 tháng 4 năm 2022 đều được hưởng mức chiết khấu là 90% cho mọi sản phẩm. Nghĩa là khách hàng chỉ phải có 10.000đ đển mua về cho mình sản phẩm có trị giá 100.000đ.

 

Khách hàng trong 10 phút chỉ có thể đủ thời gian mua một số sản phẩm nhất định. Sau thời gian quy định đù khách hàng có đến cũng không thể mua được sản phẩm với giá mong muốn. Thường thì khách hàng đã đến tham gia chương trình khuyến mại thì họ sẽ không ra về tay không, ngoài ra còn có một bộ phận mua được hàng giá rẻ lại càng muốn mua thêm nhiều sản phẩm khác.

 

Khi một nhà bán lẻ có những sản phẩm được bán với giá cực rẻ thì khách hàng mặc nhiên sẽ cho rằng những sản phẩm khác cũng có giá rẻ từ đó dễ dàng đưa ra những quyết định mua hàng.

Người chia sẻ: Nguyễn Viết Thắng

CEO https://donggoitietkiem.vn

CEO https://yensaohoangviet.vn

CEO https://anlux.vn


Siêu Thị Vật Tư Dụng Cụ Đóng Gói