Bán Hàng Online: Phương Pháp Khuyến Mãi “Tính Tròn Tiền”

Bán Hàng Online: Phương Pháp Khuyến Mãi “Tính Tròn Tiền”

Tính Tròn Tiền là gì?

  • Tính Tròn Tiền là khi khách hàng mua sắm đến một mức nhất định số tiền thanh toán sẽ được trừ đi phần lẻ và chỉ lấy phần chẵn.

Ví dụ:

  • Khi khách hàng mua hàng với đơn hàng có giá trị 595.000đ thì khách hàng chỉ phải trả 490.000đ. 5000đ còn lại người bán hàng không tính.

Đặc Điểm Thu Hút:

  • Mới lạ
  • Hào phóng

Đối với khách hàng điều họ quan tâm nhất khi nhà bán lẻ khuyến mãi là lợi ích thực tế họ nhận được có đủ hấp dẫn không. Do đó, phương án không tính tiền lẻ này có thể coi là một phương án khuyến mãi rất hiệu quả và có tính khả thi cao. ngoài ra sự mới lạ của phương án cũng giúp kích thích trí tò mò của khách hàng. Đây là loại tâm lý chung của con người do đó lượng khách hàng thu hút được sẽ rất lớn. Hơn nữa một khi đã thu hút được khách hàng đến với mình khả năng khách hàng ra về tay không rất ít xảy ra.

Phương án khuyến mãi “Tính Tròn Tiền” thực chất cũng là một hình thức khuyến mãi Giảm Giá. So sánh với phương án chiết khấu thì phương án “Tính Tròn Tiền” có lợi cho người bán hàng hơn. Bởi nếu chiết khấu thì số tiền khách hàng mua hàng càng nhiều thì số tiền chiết khấu càng cao. Nhưng với phương án khuyến mại ” Tính Tròn Tiền” dù khách hàng mua lượng hàng lớn đến đâu chúng ta cũng chỉ cần bớt phần lẻ của hóa đơn.

Do đó phương án “Tính Tròn Tiền” đảm bảo được yếu tố lợi nhuận cho người bán hàng. Đặc biệt hữu ích cho những người bán hàng nhỏ lẻ, lợi nhuận thấp.

 

Người chia sẻ: Nguyễn Viết Thắng

CEO https://donggoitietkiem.vn

CEO https://yensaohoangviet.vn

CEO https://anlux.vn


Siêu Thị Vật Tư Dụng Cụ Đóng Gói