Bí Quyết Đóng Gói Thủy Tinh – Sành Sứ – Đồ Gốm An Toàn Khi Vận Chuyển

DONGGOITIETKIEM.VN_Tổng Kho Vật Tư Đóng Gói Hàng Đầu Miền Bắc

ĐÓNG GÓI THỦY TINH – SÀNH SƯ – ĐỒ GỐM

 

Bạn là 1 người may mắn khi đọc được bí quyết đóng gói sản phẩm hàng hóa dễ vỡ.

Nếu thấy bài viết dưới đây có ý nghĩa có ích cho bản thân và bạn bè người thân thì Anh Chị Hãy chia sẻ bài viết này tới cộng đồng nhé.

 

Hướng dẫn đóng gói các loại hàng hóa dễ vỡ khi gửi chuyển phát nhanh

 Chuyển phát nhanh các loại hàng hóa có tính chất dễ vỡ như thủy tinh, sành, sứ, đồ gốm… là rất khó khăn so với các loại hàng hóa thông thường.

 Các loại hàng hóa này cần được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển. Để bảo đảm hàng hóa không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển khách hàng cần biết cách gói các loại hàng này.

Các bước đóng gói hàng dễ vỡ khi gửi chuyển phát nhanh

Chuẩn Bị Vật Tư Đóng Gói

– Chuẩn bị Xốp Bóng Khí, hộp carton hoặc hộp gỗ, vật liệu độn như, xốp, mút, hạt nở, bang keo dán, dây đai nhựa….

Hướng Dẫn Đóng Gói

– Sử dụng Xốp Bóng khí quấn quanh hàng hóa. Xốp Hơi là vật liệu gói được làm từ các bóng khí cao 1/2 inch (1,27 cm) giữa hai tấm nilon khi chúng được gắn vào nhau. Xốp Hơi có tác dụng hạn chế các lực va đập xảy ra trong quá trình vận chuyển. Dùng vài lớp để đảm bảo toàn bộ sản phẩm được đệm, và đặc biệt chú ý đến việc bảo vệ các góc và cạnh. Khi gói nhiều hàng hoá nên bọc riêng từng mặt hàng.

– Đặt hàng hóa đã được bọc bởi Xốp Hơi vào thùng carton hoặ thùng gỗ, nên dùng các thùng carton có độ dày lớn để giảm rủi ro khi xảy ra va chạm. Đặt hàng hóa vào giữa hộp đảm bảo rằng mỗi vật phải cách rời lẫn nhau trong hộp và phải đệm ở thành bên, góc, nóc và đáy hộp. Lưu ý lấp đầy các khoảng trống bằng bọt xốp hoặc các vật liệu có tính đàn hồi cao. Cố định hàng hóa vào khung gỗ để hạn chế va đập xảy ra khi vận chuyển.

– Lấp thật đầy các khoảng trống bằng vật độn thêm và bổ dung một lớp đệm khác trên nóc hộp

– Dùng băng keo dán để dán để dán kín hộp xốp lại. Không nên sử dụng giấy, vải để gói, dây thừng để buộc hàng (nên sử dụng băng keo dán, dây đai nhựa) vì những hình thức bao gói này rất dễ bị ướt, rách, bục trong quá trình chuyển phát nhanh.

Đóng Gói Siêu AN TOÀN

  • Để đảm bảo an toàn hơn cho loại hàng hóa  dễ vỡ khi gửi chuyển phát nhanh bạn có thể sử dụng đóng hộp kép.
  • Đóng hộp kép hoặc đóng nhiều hộp là một phương pháp hiệu quả để bảo vệ các mặt hàng dễ vỡ với những đơn hàng vận chuyển đi xa – sản phẩm đặc biệt dễ vỡ mà việc đóng gói thông thường tkhông phù hợp để vận chuyển.

Cảm ơn quý vị đã đọc bài viết này.

Nếu thấy bài viết dưới đây có ý nghĩa có ích cho bản thân và bạn bè người thân thì Anh Chị Hãy chia sẻ bài viết này tới cộng đồng nhé.

DGTK_DONGGOITIETKIEM.VN


Siêu Thị Vật Tư Dụng Cụ Đóng Gói

Trả lời