Bí Quyết Tránh Bị Lừa Đảo Bởi Tin Người

Bí Quyết Tránh Bị Lừa Đảo Bởi Tin Người

  • Tiền là Máu của doanh nghiệp. Mất Tiền Là Mất Máu, Mất nhiều Máu Sẽ Chết
  • Vậy Nên Trước Khi Đặt Niềm Tin Vào Một Ai Đó. Đặc Biệt là Khách Hàng ( Đối Tác mua bán làm Ăn) Các Bạn Hãy Nghĩ Tới Hậu Quả Là Bạn Sẽ Bị Một Lượng Máu Rất Lớn ( 1 Khoản Tiền Lớn).
  • Chúng Tôi Không đưa ra quan điểm là không tin tưởng khách hàng. Nhưng Đây là nguyên tắc đầu tiên khi các bạn kinh doanh dù là online hay offline đó là Có Tiền Thì Có Hàng, Không Tiền Thì Không Hàng. Dù Khách Hàng Có là Ai. Hãy Tuân Thủ Nghiêm Ngặt Nguyên Tắc Này. Nếu Bạn Muốn Sống Sót.

Chúc các bạn thành công – hạnh phúc – giàu có trong kinh doanh và trong cuộc sống

 

“Tiền mất tật mang” với đủ trò lừa đảo của khách hàng 

Dù sao thì với những “thượng đế mưa nắng thất thường” khi bỗng dưng không lấy hàng… vì không thích hay vì một ngày thời tiết khó chịu, chủ shop bán hàng online vẫn còn giữ được hàng và không bị lừa tiền. Còn đối với những khách hàng có chủ ý “lừa đảo” thì việc bị mất cả hàng và tiền là chuyện xảy ra như cơm bữa.

 

Nhiều chủ cửa hàng do dễ tính và tin người đã hứng trọn những chiêu lừa ngoạn mục của khách hàng, nhất là khi khách tỏ ra rất thích thú với mặt hàng của shop và muốn mua với số lượng lớn. Những vị khách này ban đầu thường tạo niềm tin và sự thân thiết với chủ shop bằng những lần mua hàng sòng phẳng. Tuy nhiên, đến lần đặt hàng với số lượng lớn, những “thượng đế” này sẽ nhận hàng và “một đi không trở lại”.

 

Một chủ shop quần áo có tiếng tại Hà Nội chia sẻ: “Tôi từng gặp phải trường hợp như thế này: 1, 2 lần đầu khi mua quần áo, vị khách này trả tiền rất sòng phẳng. Tuy nhiên, đến lần thứ 3, khi đặt mua số lượng nhiều với tổng giá trị lên 3 triệu đồng, chị ta hứa hẹn sẽ chuyển khoản ngay khi nhận được hàng vì lúc này còn đang bận chút chuyện. Tuy nhiên, sau khi hàng được giao đi, khách hàng này cũng biến mất không để lại dấu vết”.

 

Thậm chí, nhiều chủ shop còn bị lừa ngay trước mắt mà không thể làm được gì. Giang Nguyễn – 1 chủ shop bán quần áo online – cho biết, có lần vì khách hẹn mang 5 chiếc váy đến để thử, vừa cái nào lấy cái đó. Vì chỗ thử đồ là tòa nhà cao tầng nên sau khi gặp mặt, vị khách này ngỏ ý muốn lên nhà thử đồ. Do cách nói chuyện thân thiện và tử tế mà Giang Nguyễn gật đầu cái rụp, không thèm mảy may suy nghĩ. Thế nhưng, đợi mãi nửa tiếng sau không thấy khách hàng quay lại, cô mới lên tầng tìm kiếm. Lúc này, khách hàng đã biến mất.

 

Hàng loạt những cú lừa, bài học đắt giá từng được các chủ shop bán hàng online chia sẻ trên mạng cho thấy nỗi khổ sở khi kinh doanh trên mạng. Cũng qua những lần mắc lừa này, các chủ shop thường rỉ tai nhau những cách thức phòng tránh những kẻ lừa đảo như giao hàng ở nhà riêng hay “tiền trao cháo múc”.

 

Các Bạn Hãy Ghi Nhớ Điều Này Vào Não Bộ Của Mình

Nếu Bạn Muốn Sống Sót trên thương trường

” Có Tiền Thì Có Hàng, Không Tiền Thì Không Hàng. Dù Khách Hàng Có là Ai. Hãy Tuân Thủ Nghiêm Ngặt Nguyên Tắc Này”

 

Nếu Quý Vị Thấy Bài Viết Có Ý Nghía Với Bạn. Ý Nghĩa Với Bạn Bè, Người Thân Cộng Đồng. Bạn Hãy Chia Sẽ cho cộng đồng bài viết này nhé.

Xin Cảm Ơn Anh Chị.

 


Siêu Thị Vật Tư Dụng Cụ Đóng Gói

Trả lời