Bọc Nilon Xốp Hơi Chống Sốc Bọc Gói Hàng Có Tác Dụng Gì? Mua Ở Đâu Hà Nội?

Bọc Nilon Xốp Hơi Chống Sốc bọc gói hàng thường được gọi là Xốp Nổ hay Xốp Hơi có tác dụng bảo vệ hàng hóa trước sự di dịch, va đập trong quá trình vận chuyển. Trong bài viết này Đóng Gói Tiết Kiệm .VN sẽ giúp các bạn hiểu rõ ràng và chi tiết về tác dụng của Bọc Nilon Xốp Hơi Chống Sốc Bọc Gói Hàng Hóa.

 

Tác Dụng Của Bọc Nilon Xốp Hơi Chống Sốc

Chống va đập, giảm chấn

Xốp hơi chống sốc có cấu tạo bao gồm các bóng khí dẻo dai có đường kính từ 8cm đến 20cm, cấu tạo dạng tấm lớn nhỏ khác nhau có tác dụng tránh va đập và chống trầy xước hàng hóa, bề mặt hàng hóa hoặc chống móp méo hàng hóa.

 

Cách Nhiệt Cho Sản Phẩm Trong Điều Kiện Khắc Nghiệt

Xốp hơi chống sốc có cấu tạo từ các quả bóng khí tách biệt nhau nên ngoài chức năng chống va đập, giảm chấn còn có tác dụng cách nhiệt cho sản phẩm bảo vệ an toàn cho sản phẩm và hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

 

Giảm Chi Phí Hàng Hoàn, Gẫy Vỡ

Tỉ lệ hàng hoàn do gẫy vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển là một vấn đề đau đầu của các chủ shop kinh doanh online những sản phẩm dễ gẫy vỡ sứt mẻ như đồ hóa mỹ phẩm, đồ nội thất, đồ thời trang, đồ thủ công mỹ nghệ vv….. Xốp Hơi Chống Sốc giúp chủ shop an tâm trong quá trình sản xuất kinh doanh, hạn chế tốt đa chi phí do hàng hóa bị hỏng hóc, gẫy vỡ.

 

Giúp Tăng Trải Nghiệm Khách Hàng

Khách hàng sẽ rất không vui thậm trí bực mình, bức súc khi nhận được một kiện hàng đóng gói sơ sài, họ hoàn toàn có thể hủy đơn hàng ngay khi hàng được giao tới chỉ vì một lý do đơn giản là hàng hóa được đóng gói quá ẩu. Xốp Hơi Chống Sốc đem lại sự an tâm cho khách hàng, khi khách hàng thấy được sản phẩm của mình đặt mua được đóng gói cẩn thận, chỉn chu thể hiện sự tôn trọng của người bán với khách hàng họ sẽ vui vẻ nhận hàng và đánh giá 5 sao cho shop của bạn.

 

Gia Tăng Khách Hàng Và Doanh Số Bán Hàng

Khi khách hàng hài lòng họ sẽ quay lại mua hàng của bạn mỗi khi họ có nhu cầu sản phẩm mà bạn đang cung cấp giúp cho bạn tăng doanh số mà không mất một đồng nào tiền quảng cáo gia tăng lợi nhuận một cách tuyệt đối.

Khách hàng hài long họ sẽ giới thiệu cho bạn khách hàng mới là bạn bè, đồng nghiệp, người thân mua hàng của bạn và đây là những khách hàng mà bạn không mất 1 su nào tiền quảng cáo mà vẫn đem lại doanh số lớn cho doanh nghiệp của mình.

 

Là Một Công Cụ Marketing Vô Cùng Tuyệt Vời

Xốp Hơi Chống Sốc được sử dụng như một công cụ marketing vô cùng tuyệt vời. Khi bạn giúp khách hàng biết được chính xác bạn sẽ đóng gói hàng hóa của họ đặt mua một cách chỉnh chu cẩn thận, bạn có thể sử dụng video là một công cụ tuyệt vời để truyền tải điều này. Khách hàng sẽ tin tưởng vào khả năng cung cấp và vận chuyển hàng hóa của bạn tới tận nhà họ được an toàn giúp tăng tỷ lệ đặt mua hàng.

 

Cuộn Nilon Xốp Hơi Chống Sốc Bọc Gói Hàng Bao Nhiêu Mét?

Trên thị trường hiện nay có hàng trục nhà sản xuất cuộn xốp hơi bóng khí chống sốc bọc gói hàng khác nhau, thị trường có hạn do đó để cạnh tranh với nhau các nhà sản xuất đã đưa ra những chất lượng xốp hơi chống sốc khác nhau và số lượng mét dài mỗi cuộn khác nhau, khổ rộng của cuộn cũng khác nhau làm cho người tiêu dùng không thể biết được mình đang sử dụng sản phẩm chất lượng tốt hay chưa tốt, sử dụng cuộn xốp hơi chống sốc bao nhiêu mét, có đúng như công bố của người bán hay không dẫn đến người tiêu dùng mất tiền mà không biết, bị lừa dối mà không hay.

 

Cuộn Xốp Hơi Chống Sốc Bọc Gói Hàng Hóa được cung cấp bởi Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn có chiều dài tiêu chuẩn là 100m ( Chúng tôi cam kết đủ 100m – + 1m). Cam kết thiếu hoàn tiền.

Cuộn Xốp Hơi DGTK: DÀI 100M -+1

 

Cuộn Nilon Xốp Hơi Chống Sốc Có Những Quy Cách Nào?

Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn đang cung cấp cho gần 7000 đối tác của mình những cuộn xốp hơi chống sốc bọc hàng theo quy cách sau:

Cuộn Xốp Hơi Chống Sốc Khổ Rộng 20cm

Cuộn Xốp Hơi Chống Sốc Khổ Rộng 30cm

Cuộn Xốp Hơi Chống Sốc Khổ Rộng 40cm

Cuộn Xốp Hơi Chống Sốc Khổ Rộng 52cm

Cuộn Xốp Hơi Chống Sốc Khổ Rộng 60cm

Cuộn Xốp Hơi Chống Sốc Khổ Rộng 80cm

Cuộn Xốp Hơi Chống Sốc Khổ Rộng 1m2

Cuộn Xốp Hơi Chống Sốc Khổ Rộng 1m56

 

Cửa Hàng Bọc Nilon Xốp Hơi Chống Sốc Uy Tín Giá Rẻ Tại Hà Nội

Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn là nhà phân phối xốp hơi chống sốc uy tín hàng đầu tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành phía bắc. Chúng tôi luôn cam kết và thực hiện cam kết với sản phẩm của mình cung cấp ra thị trường. sản phẩm của chúng tôi có tem bảo hành được đăng ký bảo hộ độc quyền tại cục sở hữu trí tuệ.

Liên Hệ với Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn

Tổng Đài: 0839575757 – 0973999986

Địa Chỉ: Số 6, Ngõ 45, Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Webstie: Https://donggoitietkiem.vn


Siêu Thị Vật Tư Dụng Cụ Đóng Gói