Cuộn Xốp Hơi Chất Lượng Giá Rẻ Nhất Hà Nội 2020

ĐÓNG GÓI TIẾT KIỆM . VN Xưởng Sản Xuất Xốp Bóng Khí, Xốp Chống Va Đập, Xốp Giảm Chấn Lớn Nhất Miền Bắc –HOTLINE: 0839575757

 

Hơn 25 Năm kinh Nghiệm Sản Xuất Và Phân Phối Xốp Bọc Hàng. Chúng Tôi Luôn Sản Xuất Sẵn Hàng Và Có Thể Giao Hàng Ngay. Đóng Gói Tiết Kiệm Sản Xuất Đa Dạng Kích Thước Cuộn Xốp Bong Bóng Khí Bọc Hàng Như Cuộn Xốp Hơn 20cm x 100m, Cuộn Xốp Hơi 30cm x 100m, Cuộn Xốp Bóng Khí 40cm x100m, Cuộn Xốp Bóng Khí 50cm x 100m, Cuộn Xốp Nổ 1m2x100m, Cuộn Xốp Nổ 1m5x100m.

 

Hơn 5000 Đối Tác Đã Tin Dùng Sản Phẩm Xốp Chống Va Đập Của Đóng Gói Tiết Kiệm là Minh chứng cho Chất Lượng Sản Phẩm và Dịch Vụ Của Chúng Tôi. Đặt Mua Hàng Liên Hệ : 0839575757

 

Cuộn Xốp Hơi – Màng Xốp Hơi Giá Rẻ Nhất Hà Nội 2020

Xốp Bóng Khí Bọc Hàng – Xốp Hơi Chống Va Đập

Dài Cuộn : 100m ( Đủ Hoặc Chỉ Có Thừa Mét)

Xốp Hơi – Xốp Bóng Khí Bọc Hàng – Cuộn Xốp Nổ Dài 100m

 

Để Quý khách hàng có thêm kiến thức về Xốp Hơi Bọc Hàng và Lựa Chọn Xốp Bóng Khí Bọc Hàng Phù Hợp Với Nhu Cầu, Tiết Kiệm nhất khi sử dụng chúng tôi xin chia sẻ một và thông tin dưới đây về Xốp Hơi, Xốp Nổ, Xốp Bóng Khí Bọc Hàng

Những Câu hỏi thường được đặt ra khi một người có nhu cầu sử dụng Xốp Hơi để bọc hàng chống gẫy vỡ, chống va đập trong quá trình vận chuyển?

 1. xốp hơi là gì? 
 2. Tác dụng của xốp hơi bọc hàng là gì?
 3. Xốp Hơi Có Những kích thước nào?
 4. Cuộn xốp hơi dài bao nhiêu mét?
 5. mua xốp hơi bọc hàng ở đâu tại Hà Nội?
 6. Mua Xốp Hơi ở đâu chất lượng cao giá rẻ nhất hà nội?
 7. 1 cuộn xốp hơi giá bao nhiêu tiền?

Trên Đây là Những câu hỏi thường được đặt ra khi chúng ta có nhu cầu đóng gói chống va đập, chống sốc, chống gẫy vỡ sản phẩm. Xốp Hơi là vật tư đóng gói thường được nghĩ đến trước tiên bởi đây là loại Màng xốp có rất nhiều các hạt bong bóng khí trên bề mặt như những chiếc đệm hơi chống va đập, chống trầy xước cho sản phẩm rất hiệu quả. Hiện nay, màng xốp hơi được sử dụng như sản phẩm thay thế tuyệt vời để bọc và đóng gói hàng hóa, bởi không chỉ chống trầy xước đơn giản, nhờ những bọc bong bóng khí giúp xốp hơi có khả năng chống lại những va đập rất mạnh trên đường vận chuyển.

Xốp hơi bong bóng Khí là gì?

Xốp Hơi – Xốp Nổ có thành phần cấu tạo cũng giống như các loại màng nhựa PE có trện thị trường, nhưng khác biệt hơn một chút bởi có thêm một phần hạt bọt bong bóng khí căng tròn tác dụng như những quả bóng hơi giúp tăng khả năng đàn hồi – chống va đập khi xẩy ra va chạm trong quá trình vận chuyển hàng hoá, Xốp Bóng Khí thường được sử dụng để đóng gói an toàn, đệm lót, chèn, bảo vệ các mặt hàng dễ vỡ khi vận chuyển.

Những Sản Phẩm Nào Phải Đóng Gói Bằng Xốp Hơi?

Xốp Hơi bóng khí giờ đây là lựa chọn không thể thiếu của các cửa hàng, shop kinh doanh Mỹ phẩm, Đồ điện tử, Đồ gia dụng, Hàng hóa Máy Móc công nghiệp, Hàng hoá linh kiện điện tử, Linh Kiện Điện Lạnh, Đồ Thủ Công Mỹ Nghệ, Mỹ Thuật, Thực Phẩm vv……Bài viết này sẽ đi sâu tìm hiểu các loại màng xốp hơi phổ biến nhất, giúp quý khách có thể lựa chọn loại phù hợp với sản phẩm của mình, tiết kiệm chi phí đóng gói tối đa.

 

Những Tên Thường Gọi của Xốp Hơi là gì?

Xốp hơi bọc hàng có tên tiếng Anh là Bubble Wrap (ban đầu Air Cap) là tên gọi thương hiệu được sở hữu bởi Sealed Air Corporation công ty đầu tiên tạo ra xốp hơi và giới thiệu chính thức năm 1960. Ban đầu Bubble wrap được sử dụng để bọc các máy tính của IBM, sau dần nó được sử dụng nhiều hơn trong đóng gói các loại hàng hóa công nghiệp.
Nguồn tham khảo: wikipedia

Ở Việt Nam, tên gọi màng xốp hơi hoặc xốp hơi là phổ biến nhất, nhưng nó còn chưa thống nhất bởi có rất nhiều tên gọi khác như.

 • Xốp bóng khí
 • Xốp nổ
 • Xốp bong bóng khí
 • Xốp chống va đập
 • Màng chống sốc
 • Màng chống va đập
 • Màng nilon bóng khí
 • Xốp nilon bóng khí
 • vv…..

Với một số công ty Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc Trung Quốc khi sang Việt Nam thường tìm kiếm sản phẩm này với tên gọi Air Bubble, đây cũng là một tên gọi bằng tiếng Anh phổ biến khác của màng xốp hơi bong bóng khí, tất cả chúng đều là một sản phẩm duy nhất được gọi là xốp hơi hay Màng xốp hơi.

 

Cuộn Xốp Bọc Hàng Có Những Kích Thước Nào?

Một Số Kích Thước Thông Dụng Quý Vị Có Thểm Tham Khảo

 

Click ==>> Cuộn xốp hơi Rộng 20cm Dài 100m Click ==>> Cuộn Xốp Hơi Rộng 52 Cm Dài 100m
Click ==>> Cuộn Xốp Hơi Rộng 30cm Dài 100m Click ==>> Cuộn Xốp Hơi Rộng 1m2 Dài 100m
Click ==>> Cuộn Xốp Hơi Rộng 40cm Dài 100m Click ==>> Cuộn Xốp Hơi Rộng 1m55 Dài 100m

 

Nhận Hướng Dẫn Sử Dụng, Tư Vấn Lựa Chọn Xốp Hơi Bọc Hàng Phù Hợp Tiết Kiệm Liên Hệ CSKH: 0839.57.57.57

ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ
ĐẶT MUA NHANH: 0839.57.57.57

Xốp Hơi Bọc Hàng Bao Nhiêu Tiền 1 Cuộn?

Bài viết rất dài và rất chi tiết về Xốp bóng khí bọc hàng . Vì vậy, Để thuận tiện cho quý khách chúng tôi xin đưa ra bảng giá xốp hơi bọc hàng chống va đập bảo vệ hàng hóa chuyển phát nhanh bên dưới đây để Quý đối tác tiện ĐẶT MUA HÀNG. Quý Khách Có Nhu cầu tư vấn về cách sử dụng và cách lựa chọn màng xốp hơi để bọc hàng phù hợp với sản phẩm của mình. Quý khách có thể liên hệ với DGTK để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ HOLINE: 0839575757

 

Bảng giá xốp hơi bọc hàng được Sản Xuất Và Phân phối tại Đóng Gói Tiết Kiệm .VN

BẢNG GIÁ BÁN LẺ MÀNG XỐP HƠI BỌC HÀNG

STT SẢN PHẨM QUY CÁCH

(rộng x dài)

GIÁ BÁN

(cuộn)

1 Cuộn Xốp Hơi 20Cm x 100m 0,20m x 100m 99.000
2 Cuộn Xốp Hơi 30Cm x 100m 0,30m x 100m 139.000
3 Cuộn Xốp Hơi 50Cm x 100m 0,50m x 100 m 199.000
4 Cuộn Xốp Hơi 1.2m x 100m 1,2m x 100m 399.000
5 Cuộn Xốp Hơi 1.5m x 100m 1,5m x 100m 499.000
6 Cuộn Xốp Hơi 1.5m Dày x 100m 1,5m x 100m 549.000

 

Nhận biết các loại xốp giảm chấn bảo vệ hàng hóa

Mình phân loại xốp hơi theo những đặc điểm mà mọi người hay quan tâm nhất đến sản phẩm để mọi người dễ hình dung nhất có thể.

 1. Xốp túi bóng khí đường kính 5mm, 10mm, 25mm, 30mm

Phân loại theo đường kính của bong bóng khí ta sẽ có các loại Xốp hơi 5mm, Xốp hơi 10mm, Xốp hơi 25mm, Xốp hơi 30mm, phổ biến nhất là loại xốp hơi có đường kính bóng khí 10 mm, đây là loại thường hay sử dụng để đóng gói bảo vệ hàng hóa thông thường trên thị trường.

 • xốp hơi bóng khí có đường kính bóng khí 5mm: bé nhất
 • xốp hơi bóng khí có đường kính bóng khí 10mm: phổ biến nhất
 • xốp hơi bóng khí có đường kính bóng khí 25mm: Chuyên dùng
 • xốp hơi bóng khí có đường kính bóng khí 30mm: Đặc Biệt Chuyên dùng

 1. Xốp nổ bong bóng khí loại dầy, loại mỏng

Xốp hơi loại dầy hoặc mỏng tùy thuộc vào trọng lượng cuộn, đây chính là yếu tố quyết định giá thành. Cuộn xốp hơi có chiều dài theo quy ước chuẩn là 100m. Nếu cùng chiều dài, cùng chiều rộng, trọng lượng cuộn lớn hơn sẽ có giá đắt hơn. Bởi lớp màng cuộn có trọng lượng lớn sẽ dầy hơn, bong bóng khí chắc chắn khó nổ hơn, điều này ảnh hưởng đến khả năng bảo vệ sản phẩm của màng bọc.

 • Màng xốp hơi loại thường: trọng lượng của 2 loại khổ xốp tiêu chuẩn 1,2mx100m là 6.5-7kg và loại 1,5m x 100m là 8 -8.5kg. Đây là tiêu chuẩn cho loại xốp hơi phổ biến nhất hiện nay.
 • Màng xốp hơi loại dầy: trọng lượng tiêu chuẩn 1,2mx100m x 8 8.5kg và 1,5mx100m x 10kg. Đây là loại xốp hơi cao cấp và có giá thành cao hơn, nên sử dụng với các loại hàng đắt tiền như máy tính, điện thoại, bọc bình cổ, chai riệu, nước hoa đắt tiền…

 1. Xốp bong bóng khí gói hàng 2 lớp, 3 lớp

Phân loại theo số lớp xốp bóng khí trên bề mặt ta có loại 2 lớp, 3 lớp…Loại phổ biến nhất là loại 2 lớp, có một mặt là màng nilon và một mặt là một phần hai của bóng khí.

 • Màng xốp hơi 2 lớp: một mặt màng + một mặt bóng khí, đây là loại phổ biến nhất.
 • Màng xốp hơi 3 lớp: cả hai mặt đều là bóng khí hoặc cả hai mặt đều là màng ( 2 lớp bóng khí ở giữa), ít phổ biến hơn, sử dụng nhiều trong cách nhiệt, chống nóng.

 

Trên đây là chi tiết một số loại xốp hơi được phân loại theo từng đặc điểm riêng, Nhưng để phục vụ nhu cầu đóng gói phổ thông quý khách hãy chú ý tới những sản phẩm “phổ biến nhất“, còn những dòng sản phẩm khác sẽ không phổ biến và không sẵn hàng.

Nói tóm lại nếu chỉ cần đóng gói các loại hàng hóa thông thường bạn sẽ chỉ cần quan tâm đến cuộn xốp hơi loại thường, hai lớp và bóng khí 10mm. Đây chính là loại xốp hơi thường dùng bọc hàng và đóng gói hàng hóa phổ biến.

Công Dụng Của Xốp Hơi – Xốp Bóng Khí

 • Xốp Hơi – Xốp Bóng Khí công dụng Chống Móp Méo, Chống Nứt Vỡ, Chống Trầy Xước Sản Phẩm Trong Quá Trình Vận Chuyển và Lưu Kho
 • Xốp Hơi – Xốp Bóng Khí dùng để bọc hàng giúp chống va đập, chống nước, chống axit, hóa chất ăn mòn sản phẩm trong quá trình vận chuyển

Đóng Gói Sản Phẩm Nào phải sử dụng Xốp Hơi – Xốp Bóng Khí

 • Những Mặt Hàng Dễ Vỡ, Dễ Bị móp méo, trầy xước thì phải sử dụng xốp hơi đóng gói sản phẩm
 • Như Điện Tử, Điện Lạnh, Điện Thoại, Đồ Gia Dụng, Thủy Tinh, Pha Lê, Gốm Sứ, Tranh Ảnh, Đồ mỹ nghệ Nội Ngoại Thất vv….

Mua Xốp Hơi Bọc Hàng Chất Lượng Cao Giá Rẻ Sẵn Hàng Giao Ngay ở Đâu Tại Hà Nội?

ĐÓNG GÓI TIẾT KIỆM . VN Xưởng Sản Xuất Xốp Bóng Khí, Xốp Chống Va Đập, Xốp Giảm Chấn Lớn Nhất Miền Bắc – Hơn 25 Năm kinh Nghiệm Sản Xuất Và Phân Phối Xốp Bọc Hàng. Chúng Tôi Luôn Sản Xuất Sẵn Hàng Và Có Thể Giao Hàng Ngay. 

Cam kết của DONGGOITIETKIEM.VN

 • Sản phẩm , Chất lượng đúng như mô tả
 • Giá Luôn Thấp Nhật Thị Trường
 • Chất Lượng luôn cam kết hàng đầu
 • Đổi Trả Với Lỗi Do Nhà Sản Xuất

 

LIÊN HỆ ĐÓNG GÓI TIẾT KIỆM :

“Sẵn Hàng – Chất Lượng – Giá Rẻ – Giao Hàng NGAY”

WWW.DONGGOITIETKIEM.VN

Địa chỉ: số 1 ngõ 45 Đại linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

DONGGOITIETKIEM.VN  mang những sản phẩm tốt nhất – giá thành rẻ nhất tới tận tay người tiêu dùng.

Tại Thành Phố Hà Nội Nhận Giao Hàng Tận Nhà
Ở các tỉnh thì chúng tôi giao miễn phí đến các Bến Xe Gần Nhất

TỔNG ĐÀI ĐẶT MUA 24/7: 0839.57 57 57

 

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI:

 • Chúng Tôi Có Sứ Mệnh Giúp Các Nhà Kinh Doanh Online Hạnh Phúc Hơn và Giàu Có Hơn
 • Đồng hành cùng phát triển – LÀ BẠN LÀ ĐỐI TÁC LÀ NGƯỜI THÂN – Của các nhà kinh doanh ONLINE
 • Kết nối các Nhà Sản Xuất và Phân Phối trở thành 1 Hệ Sinh Thái Khép Kín Hoàn Hảo
 • Tư vấn – Chia Sẻ Tới Đối Tác:
  • Kinh Nghiệm Đóng Gói Hàng hóa An Toàn Tiết Kiệm
  • Kinh Nghiệm Kinh Doanh Online Thành Công

Đừng Quên chia sẻ bài viết này tới Bạn Bè và Hội Nhóm của mình và Đăng Kí Nhận Quà để nhận được hàng nghìn phần quà của chúng tôi nhé.

Những Dòng Sản Phẩm Hiện Đang Được Sản Xuất Và Phân Phối Bởi Hệ Sinh Thái HTTPS://DONGGOITIETKIEM.VN


Vật Liệu - Vật Tư Đóng Gói

Trả lời