Giá túi bóng đen 5kg đóng gói hàng hóa tại Hà Nội

Túi Bóng Đen 5kg là loại túi bóng đen size trung được sử dụng phổ biến để đựng hàng, đựng rác và đóng gói hàng hóa. Túi Ni Lông Đen Loại 5kg là một sản phẩm được bán chạy nhất tại Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn. Nhiều Khách hàng nhắn tin gọi điện hỏi chúng tôi về Giá Túi Bóng Đen 5kg thông qua bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cách phân biệt chất liệu sản phẩm và giá bán sản phẩm túi nilong đen loại 5kg đang phổ biến trên thị trường.

 

Kích Thước Túi Bóng Đen 5kg

Túi Bóng Đen 5kg là loại Túi Nilong Màu Đen được sản xuất từ chất liệu nhựa HDPE. Túi Ni Lông Đen thường được sử dụng để đựng hàng cho khách mang về tại các khu chợ truyền thống, các cửa hàng online, hoặc có thể sử dụng để đựng rác tại các gia đình, văn phòng, Hoặc có thể sử dụng để đóng gói hàng hóa COD gửi các đơn vị vận chuyển.

Kích thước phổ biến của túi bóng đen 5kg là Ngang Đáy 30cm

 

Giá túi bóng đen 5kg

Trước khi nói về giá Túi Bóng Đen 5kg chúng tôi muốn chia sẻ 1 chút về các loại túi bóng đen phổ biến trên thị trường và các loại túi bóng đen được phân phối bởi Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn

Túi Bóng Đen trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau từ chất liệu, màu sắc và chủng loại. Chúng Tôi chia túi bóng đen ra làm 2 loại đó là

Túi Bóng Đen Loại Thường

Túi Bóng Đen loại Thường được sản xuất từ 100% chất liệu nhựa tái chế HDPE. Nhựa tái chế 100% thường có mùi khó chịu, Chất lượng không được đồng đều, và Độ dẻo dai hạn chế.

  • Túi Bóng Đen loại thường Mỏng – thường được sử dụng để đựng các loại hàng hóa nhẹ, xốp, trọng lượng nhỏ.
  • Túi Bóng Đen Loại thường Dày – thường được sử dụng để đựng các loại hàng hóa nặng hơn, hoặc sử dụng để đóng gói hàng hóa giá trị thấp

Giá Túi Bóng Đen 5Kg Loại Thường sẽ có mức giá rẻ dao động từ 25.000đ/kg đến 29.000đ/kg tùy vào từng thời điểm. Anh chị có thể liên hệ với Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn Thông Qua Zalo 0973999986 để nhận báo giá tốt nhất ngày hôm nay Túi Bóng Đen 5kg

Túi Bóng Đen Loại Cao Cấp (Dai, Bóng, Đẹp)

Túi Bóng Đen Loại Đẹp được sản xuất từ 50% nhựa HDPE Nguyên Sinh và 50% nhựa HDPE Tái chế. Túi Nilong Đen Loại Đẹp thường có độ bóng rất cao, nhìn thẩm mỹ đẹp, chất lượng dai hơn rất nhiều Túi Bóng Đen loại thường.

  • Túi Bóng Đen Loại Đẹp Mỏng – thường được sử dụng để đựng hàng hóa cho khách mang về tại các chợ và các trung tâm thương mại, cửa hàng.
  • Túi Bóng Đen Loại Đẹp Dày – thường được sử dụng để đựng hàng hóa có trọng lượng lớn để khách hàng mang về, ship nhận hàng đi giao cho khách. Ngoài ra Túi Bóng Đen Loại Dày Đẹp thường được các shop kinh doanh online sử dụng để đóng gói các loại hàng hóa giá trị cao, có bao bì chắc chắn hoặc có vỏ thùng carton sẵn của sản phẩm.

 

Giá Túi Bóng Đen 5Kg Loại Đẹp sẽ có mức giá rẻ dao động từ 32.000đ/kg đến 38.000đ/kg tùy vào từng thời điểm. Anh chị có thể liên hệ với Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn Thông Qua Zalo 0973999986 để nhận báo giá tốt nhất ngày hôm nay Túi Bóng Đen 5kg

 

Mua Túi Bóng Đen Loại 5kg Ở Đâu?

Túi Bóng Đen Loại Đẹp Mua ở đâu tại Hà Nội đó là câu hỏi được hầu hết khách hàng gọi đến và hỏi Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn. Chúng tôi xin trả lời rằng các bạn có thể mua Túi Bóng Đen Loại 5kg theo nhu cầu của mình và các loại túi bóng đen kích thước trọng lượng đa dạng khác tại Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn. Chúng Tôi có sẵn đa dạng, và phong phú chủng loại Túi Ni Lông Đen Đựng Hàng, Đóng Gói Hàng để cho quý đối tác, khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài Túi Bóng Đen Loại 5kg Chúng Tôi còn có Túi Bóng Đen Loại 2kg, 3kg, 10kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 50kg, Túi Bóng Đen Size Đại vv….

 

Liên Hệ Đặt Mua Túi Bóng Đen Tại Hà Nội

Đóng Gói Tiết Kiệm . Vn

  • Địa Chỉ: Số 6, Ngõ 45, Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Tổng Đài Zalo: 0973999986 – 0839575757
  • Google Map: Đóng Gói Tiết Kiệm
  • Thời Gian Làm Việc: Sáng: Từ 8h Đến 12h – Chiều Từ 14h Đến 18h

Siêu Thị Vật Tư Dụng Cụ Đóng Gói