Hướng Dẫn Sử Dụng BĂNG DÍNH

DONGGOITIETKIEM.VN_Tổng Kho Vật Tư Đóng Gói Lớn Nhất Miền Bắc

Hướng Dẫn Sử Dụng Băng Dính

Băng dính là một vật dụng quen thuộc đối với chúng ta trong cuộc sồng hàng ngày.

BĂNG DÍNH có mặt ở hầu hết mọi nơi từ trong gia đình và tới cơ quan công sở, xưởng sản xuất, shop, cửa hàng onlin, offline với đầy đủ ngành nghề khác nhau.

Tổng Kho Băng Dính DONGGOITIETKIEM.VN chúng tôi xin chia sẻ một số Hướng Dẫn Sử Dụng Băng Dính _ AN TOÀN _ TIẾT KIỆM _ HIỆU QUẢ

 

1. Sử dụng đúng loại băng dính cho mục đích của mình

Trên thị trường có rất nhiều loại băng dính khác nhau và mỗi một loại băng dính lại có những công dụng khác nhau nhằm để dùng cho một số việc nhất định. Không phải loại băng dính nào cũng “đa chức năng” mà dùng cho mọi mục đích. Khi mua băng dính bạn nên mua đúng loại phù hợp với mục đích mình sử dụng, với bề mặt mà mình dán dính.

Nếu bạn lựa chọn không đúng loại thì không những bạn không làm được việc, không đạt được mục đích dán dính của mình mà còn bị tốn mất 1 khoản chi phí, thừa thãi cuộn băng dính không dùng đến.

Ví Dụ:

  • Đóng Gói Sản Phẩm thì bạn phải chọn băng dính đóng hàng
  • Cố Định Vết Thương thì bạn phải chọn băng dính y tế
  • Vá Lỗ Thủng của Thân Máy Bay thì phải dùng băng dính chuyên dùng vá máy bay
  • Đánh Dấu Phân Biệt Hàng Hóa Thì Dùng băng dính nhiều màu sắc
  • Đấu Nối Điện thì phải dùng Băng Dính Điện chuyên dụng
  • vv………

2. Sử dụng dán dính lên các bề mặt đã được làm sạch

Khi dùng băng dính các bạn nên chắc chắn rằng bề mặt mà mình dán đã được làm sạch không còn bụi bặm. Chỉ có như vậy thì băng dính mới phát huy được khả năng của mình vì băng dính bị bám bụi sẽ khiến cho độ liên kết với các bề mặt không được chắc chắn dễ bị bong tróc.

3. Không kéo băng dính ra để trong khoảng thời gian lâu mới sử dụng

Nhiều người thường kéo băng dính ra trước để một lúc lâu rồi mới bắt đầu dính nó, cách dùng này hoàn toàn sai lầm. Cách sử dụng băng dính đúng nhất đó là lột băng dính ra khỏi cuộn keo rồi tiến hành dính luôn. Băng dính được kéo ra trước để lâu trong không khí thì sẽ làm giảm độ bám dính, lớp keo bị khô

4. Gấp mép đầu băng dính để lần sau dễ dàng sử dụng

Tránh tình trạng phải mò mẫm tìm đầu băng dính tốn thời gian thì bạn hãy hình thành thói quen gấp mép đầu băng dính lại để lần dùng sau không phải tốn công tìm kiếm.

5. Cất giữ băng dính còn thừa tại nơi khô thoáng

Khi bạn đã  dùng xong băng dính mà cuộn băng dính vẫn chưa được sử dụng hết thì nên cất giữ nó ở những nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trược tiếp, tránh nơi ẩm hay nhiệt độ cao. Cách bảo quản này sẽ giữ được chất lượng của băng dính và bạn có thể đem ra dùng trong những lần sau khi cần.

6. Sử Dụng Dao Cắt Băng Dính Chuyên Dùng.

  • Sẽ Tiết Kiệm Băng Dính
  • Sẽ Nâng Cao hiệu quả đóng gói
  • Đảm bảo an toàn cho người lao động

Trên đây là một vài hướng dẫn cách sử dụng băng dính đúng nhất giúp bạn biết cách dùng băng dính đúng cách và tiện lợi, tiết kiêm được thời gian và tiền bạc.

Những điều trên đây sẽ rất hữu ích cho bạn, cho nhân viên đóng gói của bạn. Hãy Ghi Lại và hướng dẫn cho bộ phận đóng gói của bạn nhé.

Bạn Hãy Chia sẻ bài viết này tới cộng đồng nhé. Chúc Bạn Thành Công – Giàu Có – Hạnh Phúc

DGTK_DONGGOITIETKIEM.VN


Siêu Thị Vật Tư Dụng Cụ Đóng Gói

Trả lời