Kích thước túi rác đại

Trong quá trình phân phối Túi Bóng Đen Đựng Rác – Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn đã nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng trong quá trình lựa chọn túi bóng đen đóng hàng và Túi bóng đen đực rác đó là: Kích thước Túi Rác Đại là Bao Nhiêu? Thông qua bài viết này Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn sẽ giúp quý anh chị biết được kích thước các loại Túi Rác Đại để tiện lợi trong quá trình lựa chọn.

 

Túi Rác Đại Là Gì?

Túi Rác Đại là loại túi được sản xuất từ chất liệu nhựa có thể đựng được lượng rác lớn từ vài trục kg rác đến hàng trăm kg rác.

 

Túi Rác Đại Thường Được Sử Dụng Ở Đâu?

Túi Rác Đại thường được sử dụng tại những nơi đông người, Những khu chế biến đồ ăn, Những nhà máy xí nghiệp như Nhà Hàng, Quán Ăn Uống, các Công xưởng, Nhà máy, Xí Nghiệp, Các Hội Trường, Các Nhà Bếp Của Các Công Ty Công Sở, Nhà Bếp Của Những Nơi Tổ Chức Sự Kiện, Công Viên vvv……..

 

Kích Thước Túi Rác Đại Là Bao Nhiêu?

Túi Rác Đại là loại Túi Rác Cỡ Lớn Thường có khả năng đựng từ 20kg rác trở lên. Túi Rác Đại có tương đối nhiều kích thước vì vậy thông qua bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với quý vị những loại kích thước túi rác đại phổ biến đang được sử dụng bởi khách hàng, đối tác của Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn

 

Túi Rác Đại Có Quai:

Túi Rác Đại Có Quai thường được sử dụng để đựng rác và đóng gói hàng hóa

  • Túi Rác Đại Loại 20kg: Kích Thước Ngang Đáy 50cm đến 52cm
  • Túi Rác Đại Loại 25kg: Kích Thước Ngang Đấy 55cm đến 57cm
  • Túi Rác Đại loại 30kg: Kích Thước Ngang Đáy 60cm đến 63cm
  • Túi Rác Đại Loại 50kg: Kích Thước Ngang Đáy 68cm đến 70cm

 

Túi Rác Đại Không Quai:

Túi Rác Đại Không Quai hay thường gọi là Túi Rác Công Nghiệp Size lớn thường được sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp, hội trường, nhà hàng, khách sạn lớn. Ngoài ra Túi Rác Đại Không Quai còn được sử dụng để đóng gói hàng hóa tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn cho mình loại Túi Bóng Đen phù hợp

  • Kích Thước Túi Rác Đai Không Quai: Ngang Đáy 90cm

 

Túi Rác Đại Mua Ở Đâu Tại Hà Nội?

Tại Hà Nội có nhiều nơi cung cấp Túi Rác Đại và một trong những nơi phân phối Túi Rác Đại Uy Tín đó Là Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn có Địa chỉ tại: Số 6, Ngõ 45, Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn là nhà phân phối Túi Rác, Túi Bóng Đen hàng đầu khu vực Hà Nội và Các tỉnh thành phía bắc.

 

Chúng Tôi có đa dạng về chủng loại để đối tác lựa chọn, Chúng tôi có đa dạng về kích thước để khách hàng lựa chọn, Chúng Tôi luôn sẵn hàng có thể giao ngay trong ngày cho khách hàng đối tác, Luôn cam kết cung cấp sản phẩm đúng chất lượng đã quảng cáo, Đổi trả hàng hóa nhiệt tình, dễ dàng, đặc biệt chúng tôi có dịch vụ giao hàng nhanh trong 1 giờ.

 

Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn là một nhà phân phối vật tư dụng cụ đón gói chuyên nghiệp, đa dạng về sản phẩm, chúng tôi tập trung phục vụ các đối tác là các chủ shop các nhà quản lý các shop kinh doanh online. Khách hàng và các đối tác chiến lược của chúng tôi chỉ cần ngồi ở nhà và có thể mua sắm cho cơ sở kinh doanh của mình đầy đủ những vật tư dụng cụ đóng gói cần thiết.

 

Liên Hệ Với Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn Tổng Kho Túi Đựng Rác

Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn

  • Địa Chỉ: Số 6, Ngõ 45, Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện Thoại Zalo: 0973999986 – 0839575757
  • Google Map: Đóng Gói Tiết Kiệm
  • Thời Gian Làm Việc: Sáng 8h Đến 12h –  Chiều 14h Đến 18h ( Từ Thứ 2 Đến Thứ 7 – Chủ Nhật Nghỉ)

Siêu Thị Vật Tư Dụng Cụ Đóng Gói