Kinh Doanh Online: “12 Bí Mật Của May Mắn” Bạn Phải Biết Để Thành Công

Kinh Doanh Online: “12 Bí Mật Của May Mắn” Bạn Phải Biết Để Thành Công

 

Bí Mật Thứ 1: Tạo Ra May Mắn Cho Chính Mình

 • Sự May mắn do tình cờ mà đến không thể kéo dài bởi vì bạn sẽ có khuynh hướng ỷ lại và trông chờ vào may mắn tiếp theo mà không muốn làm gì cả.
 • Sự May Mắn do chúng ta tạo ra mới là may mắn thật sự và nó sẽ ở với chúng ta lâu dài.

Con người thường hay đổ thừa cho hoàn cảnh. Tôi không tin vào hoàn cảnh. Những người thành công trên thế giới này là những người biết đứng dậy và tìm kiếm những Hoàn Cảnh mà họ muốn. Và nếu họ không tìm thấy thì Tự Họ sẽ tạo ra chúng – George Bernard Shaw

 

Bí Mật Thứ 2: Theo Đuổi May Mắn

 • Ai cũng muốn có được may mắn và thành công nhưng chỉ có một số ít người quyết tâm theo đuổi nó.

May mắn luôn mỉm cười với người nào biết tìm kiếm và sẵn sàng đón nhận nó. – Jsaac Asimov

 

Bí Mật Thứ 3: Dám Thay Đổi Để Tạo Ra May Mắn

 • Nếu bây giờ bạn không may mắn thì rất có thể là vì bạn đang duy trì những điều kiện môi trường cũ sẵn có. Để có được may mắn bạn không nên chần chừ phải cải tạo phải tạo ra những điều kiện và môi trường tốt hơn
 • Chắc chắn May Mắn sẽ không đứng về phía bạn nếu bạn không dám thay đổi

Chỉ có một cái cửa mà may mắn đi qua và bạn là người đang giữ chiếc chìa khóa của cánh cửa đó – Sưu Tập

 

Bí Mật Thứ 4: Chia Sẻ và Giúp Đỡ Người Khác Tạo Ra May Mắn

 • Tìm kiếm những điều kiện tạo nên sự may mắn không có nghĩa là chỉ nhằm vào lợi ích của riêng mình. Khi bạn cho đi nghĩa là bạn đang nhận về. Vừa tìm kiếm để tạo ra những điều kiện của may mắn, vừa biết chia sẻ giúp đỡ người khác sẽ khiến cho may mắn đến với bạn nhanh hơn.
 • Cuộc sống sẽ mang lại cho chúng ta những gì chúng ta đã cho đi. Những vấn đề của người khác thường lại là một giải pháp cho chính chúng ta. Nếu chúng ta sẵn lòng sẻ chia, chúng ta sẽ nhận được nhiều hơn thế nữa.

Nhiều người nghĩ rằng có tài là một sự may mắn. Tuy nhiên chỉ có một số ít người hiểu rằng Tài Năng và Sự Tử Tế tạo ra sự may mắn – Jacinto Benavente

 

Bí Mật Thứ 5: Hành Động Ngay – Không Trì Hoãn

 • Nếu bạn Trì Hoãn việc tạo ra những điều kiện mới thì may mắn có thể sẽ không bao giờ đến. Đôi khi tạo ra những điều kiện mới là một công việc thật nhọc nhằn và không hề dễ dàng nhưng hãy thực hiện nó ngay khi có thể.
 • Hãy hành động ngay bây giờ đừng trì hoãn nữa

Sư may rủi là cái cớ biện hộ yêu thích nhất của những người thất bại – Pablo Neruda

 

Bí Mật Thứ 6: Quan Tâm, Để Ý những điều nhỏ nhưng cần thiết

 • Đôi khi trong những điều kiện tưởng như đầy đủ nhất may mắn vẫn không đến. Hãy thật sự tìm kiếm, quan tâm những điều kiện tưởng chừng như không quan trọng những chi tiết nhỏ nhất nhưng cần thiết để tạo ra sự may mắn.

Trái ngọt của sự may mắn rơi xuống khi nó chín – Friedrich Von Schiller

 

Bí Mật Thứ 7: Tin Bạn Có Thể Tạo Ra May Mắn

 • Đối với những người chỉ tin vào vận may thì việc tạo ra những điều kiện để được may mắn xem chừng thật ngớ ngẩn. Còn với những ai dám tin, dám tạo ra các điều kiện của sự may mắn thì họ không tin vào những điều may rủi.

Niềm Tin và Quyết Tâm nơi bạn là cội nguồn của mọi may mắn và thành công – Nikki Lauda

 

Bí Mật Thứ 8: May Mắn Không Thể Mua Bán Được

 • Không ai có thể bán sự may mắn của mình. Và may mắn cũng không thể nào mua từ bất kỳ ai. May mắn phải do chính bạn tạo ra. Đừng tin vào những ai đang cố gắng bán hay truyền may mắn cho bạn.

May mắn sẽ đến và giúp những ai có lòng dũng cảm và sống chân thành – Publio Terencio

 

Bí Mật Thứ 9: Giữ Vững Niềm Tin Tích Cực

 • Sau khi đã tạo ra tất cả các điều kiện cần thiết thì hãy nhẫn nại đừng vội từ bỏ dù có bất kỳ điều gì xảy ra. Để đạt được may mắn bạn phải có niềm tin và lòng kiên trì.

Bí mật thành công của những công ty lớn là dám làm những điều mà không ai dám làm, dám tin vào những điều mà không ai dám tin – Aristotle Onassis

Bí Mật Thứ 10: Ai Cũng Có Thể Gặp May Mắn

 • Hiểu rằng tạo ra may mắn chính là chuẩn bị điều kiện lý tưởng cho những cơ hội khi nó đến. Mà cơ hội thì lại chẳng liên quan gì đến may mắn hay sự tình cờ. Cơ Hội đến với tất cả chúng ta.

May Mắn = Cơ Hội + Sự Chuẩn Bị

Chúa không chơi xúc xắc với con người may mắn do chính con người tạo ra – Albert Einstein

 

Bí Mật Thứ 11: Gốc Rễ Của Sự May Mắn

 • Gốc rễ của sự may mắn đó là chính bản, bởi chỉ có chính bạn mới là người tạo ra các điều kiện cần và đủ để cho sự may mắn đâm trồi nảy lộc. Hãy bắt đầu ngay, Bạn hoàn toàn có thể tạo ra may mắn cho chính mình.

Tôi rất tin vào sự may mắn và khám phá ra rằng tôi càng làm việc nhiều bao nhiêu thì tôi lại càng may mắn bấy nhiêu. – Stephen Leacock

 

Bí Mật Thứ 12: Không Bao Giờ Là Quá Trễ Để Tạo Ra May Mắn

 • May Mắn =  Cơ Hội + Sự Chuẩn Bị. Điều tuyệt vời là bạn có thể tìm ra sự may mắn trong chính sự bất hạnh và không may mắn của chính mình. Cơ Hôi luôn công bằng vất tất cả mọi người trên trái đất này sự khác nhau giữa Người May Mắn và Không May Mắn đó là sự chuẩn bị để đón nhận những cơ hội tuyệt vời mỗi ngày.
 • Hãy bắt đầu ngay bây giờ hoặc không bao giờ cuộc đời bạn có được sự may mắn.

Có người luôn so bì là tại sao may mắn lại đến với người này, người khác mà không mỉm cười với họ. Họ quên rằng chính những người đó đã tạo nên những tiền đề, điều kiện từ rất lâu để may mắn có thể đến được, còn họ thì đã không nhận ra để làm điều đó. Và không bao giờ là quá muộn để tạo ra sự may mắn cho mình – First New

 

 • Để Có thể thành công trong công việc Kinh doanh online và Bán hàng online thì việc của chúng ta cần phải chủ động tạo ra sự may mắn bằng cách liên tục có sự chuẩn bị cho các cơ hội mới. Cô Hội luôn xuất hiện và luôn công bằng với tất cả mọi người. Ai có sự chuẩn bị tốt hơn thì người đó sẽ tận dụng được Cơ Hội giúp cơ hội có thể sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ. Sự giàu có và thành công chỉ xuất hiện ở những nơi có sự lao động, lao động và lao động.

 

 • Không ngừng học tập để phát triển bản thân: phát triển trí tuệ, phát triển nghị lực, nâng cao đạo đức giúp chúng ta luôn luôn sẵn sàng đón nhận những cơ hội bất thì lình từ đó giúp chúng ta trở nên thành công giàu có, hạnh phúc và khỏe mạnh.

 

Người chia sẻ: Nguyễn Viết Thắng

CEO https://donggoitietkiem.vn

CEO https://yensaohoangviet.vn

CEO https://anlux.vn

 


Siêu Thị Vật Tư Dụng Cụ Đóng Gói