Kinh Doanh Online: 6 Nhu Cầu Cơ Bản Của Con Người Biết Để Kinh Doanh Thành Công

Dù đến từ đâu và đang cố đạt được điều gì, chúng ta đều bị điều khiển bởi 6 nhu cầu cơ bản của con người.

 

Lợi Ích Của Việc Thấu Hiểu 6 Nhu Cầu Cơ Bản Của Con Người

“Biết Địch Biết Ta Trăm Trận Trăm Thắng”

Thấu hiểu 6 nhu cầu cơ bản của con người giúp chúng ta trả lời rõ ràng Chúng Ta Là Ai? Chúng Ta Có Nhu Cầu Gì? Tử Huyệt Cảm Xúc Của Bản Thân Chúng Ta Là Gì? Cách Điều Khiển Cảm Xúc, Xác Lập Mục Tiêu Đúng Để Đạt Được Mong muốn của bản thân trong cuộc sống cũng như trong công việc kinh doanh.

 

Thấu hiểu 6 nhu cầu cơ bản của con người giúp chúng ta thấu hiểu được khách hàng. Khách hàng của chúng ta là ai? Họ có nhu cầu gì? Họ đang gặp phải vấn đề gì? Họ có tử huyệt cảm xúc của hạ là gì? Họ mong muốn đạt được điều gì? Tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề, giúp đỡ khách hàng một cách tốt nhất? Bán được hàng đem đến sự sung sướng cho khách hàng đồng thời đem về lợi nhuận cho bản thân.

 

6 Nhu Cầu Cơ Bản Của Con Người Biết Để Bán Được Hàng

Hãy thay thế những hành động kém tích cực bằng những hành động vừa hữu ích vừa thỏa mãn các nhu cầu nhất định.

Cuộc sống có thể rất phức tạp và không phải lúc nào cũng giống nhau. Đây là một khuôn khổ khác từ Tony Robbins và có giá trị đặc biệt hữu ích trong nghiên cứu của tôi về thành công.

Sáu nhu cầu này điều khiển cuộc đời của chúng ta theo những cách chúng ta có thể diễn giải và không bao giờ nghĩ đến. Ở bất kì thời điểm nào, phần lớn chúng ta sẽ xem trọng hai trong số sáu nhu cầu này nhất. Chúng có vai trò vô cùng to lớn trong việc chúng ta phát triển những thói quen hằng ngày và đưa ra các loại lựa chọn và quyết định trong đời.

Nếu hiểu được những khao khát và hành động trong tiềm thức, bạn có thể ngắt mạch những cơn bốc đồng tiêu cực và nhấn mạnh những khoảng cao hứng tích cực của mình. Trong ngôn ngữ loài người, điều này có nghĩa là nếu có thể tách riêng những nhu cầu của mình, bạn có thể thay thế những thói quen tiêu cực bằng những thói quen tích cực.

Hãy luôn nhớ rằng bạn có thể có những nhu cầu lớn lao hay tầm thường hơn người khác. Điều này cũng không sao vì chỉ cần một vài trong số những nhu cầu đó bổ trợ cho bạn là đủ.

 

#1: Nhu Cầu Sống

#2: Nhu Cầu Tiền Bạc

#3: Nhu Cầu Yêu Thương

#4: Nhu Cầu Danh Vọng

#5: Nhu Cầu Học Tập

#6: Nhu Cầu Cống Hiến.

 

Hệ Thống kinh doanh nào giữ được 4 tiêu trí nhu cầu trên thì hệ thống sẽ có khả năng phát triển bền vững.

 


Siêu Thị Vật Tư Dụng Cụ Đóng Gói