Màng Pe Màu Đen Bọc Gói Quấn Hàng Hóa Giá Bao Nhiêu?

Màng Pe Bọc Hàng Hóa là một sản phẩm được sử dụng phổ biến để bảo vệ hàng hóa trong quá trình bảo quản, đóng gói, niêm phong, vận chuyển và lưu kho hàng hóa. Màng Chít Bọc Hàng giúp chúng ta chống ẩm mốc, hóa chất, bụt bẩn và tác động từ các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng tới sự nguyên vẹn của sản phẩm. Ngoài Ra Màng Pe Bọc Hàng Hóa còn được sử dụng để bọc đồ, quấn đồ đạc là các đồ nội ngoại thất, cửa và khung cửa, đồ trang trí trong nhà trước và trong suốt quá trình chúng ta sửa chữa, thi công nhà cửa.

 

Màng Pe Màu Đen là một trong số những sản phẩm Màng bọc quấn đồ, quấn hàng hóa được sử dụng phổ biến hiện nay. Nó thường xuyên được sử dụng tại các cửa hàng, kho, tổng kho, xưởng sản xuất nội, ngoại thất, gia công cơ khí, phân phối, sản xuất đồ gia dụng, linh phụ kiện điện tử điện lạnh và là vật dụng không thể thiết của các đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp.

=== >>> Liên Hệ Tư Vấn Hoặc Đặt Mua Hàng: 0839575757 – 0973999986

 

Màng Pe Màu Đen Bọc Quấn Hàng Có Đặc Điểm Gì?

Màng Pe Màu Đen được sản xuất từ nhựa Pe Nguyên Sinh. Màng Có Màu Đen Bóng, Độ Co Dãn Lớn, Màu Đen Hoàn Toàn giúp chúng ta che chắn hàng hóa, cuộn bọc hàng hóa trước khi vận chuyển. Màng Chít Màu Đen đặc biệt phù hợp với những đơn vị cần đóng gói sản phẩm có bao bì thùng carton có in thương hiệu logo của nhà sản xuất mà muốn che phủ logo thương hiệu và nội dung ghi trên thùng hàng trước khi giao cho đơn vị vận chuyển giao hàng cho khách hàng.

Màng Pe Màu Đen giúp chúng ta bảo vệ hàng hóa trước tác động của các yếu tố môi trường như ánh nắng, mưa gió, hóa chất, bụi bẩn, va quệt bề mặt vv…..

 

Màng Pe Màu Đen Bọc Gói Quấn Hàng Có Những Kích Thước Nào?

Màng Pe Màu Đen được Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn sản xuất sẵn có 2 loại kích thước phổ biến đó là :

  1. Cuộn Màng Pe Màu Đen Khổ Rộng 25cm
  2. Cuộn Màng Pe Màu Đen Khổ Rộng 50m

=== >>> Liên Hệ Tư Vấn Hoặc Đặt Mua Hàng: 0839575757 – 0973999986

 

Trọng Lượng Cuộn Màng PE Màu Đen Là Bao Nhiêu?

Màng PE Màu Đen được Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn sản xuất sẵn có 3 loại trong lượng sau đây tương ứng với 2 kích thước phổ biến quý khách hàng, anh chị em có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu bao gói của mình.

  1. Cuộn Màng Pe 2kg Khổ Rộng 25cm
  2. Cuộn Màng Pe 2.3kg Khổ Rộng 50cm
  3. Cuộn Màng Pe 3.5kg Khổ Rộng 50cm

 

Màng PE Màu Đen Giá Bao Nhiêu?

Màng Pe Màu Đen được sản xuất bằng nhựa pe nguyên sinh được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển như hàn quốc, thái lan, indo vv…. do đó giá nguyên liệu luôn luôn biến động theo giá cả nguyên liệu trên thị trường thế giới.

 

Quý khách hàng có nhu cầu nhận báo giá Màng Chít Bọc Quần Hàng Màu Đen vui lòng liên hệ với Đóng Gói Tiết Kiệm .VN thông qua zalo 0973999986 – 0839575757 . Chúng tôi sẽ trả lời mọi câu hỏi của quý anh chị và báo giá cho quý anh chị trong thời gian nhanh nhất.

 

Màng PE Màu Đen Mua Ở Đâu Tại Hà Nội?

Màng Pe Màu Đen được sản xuất và phân phối Bởi Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn

  • Địa Chỉ: Số 6, Ngõ 45, Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Tổng Đài: 0973999986 – 0839575757
  • Google Map: Đóng Gói Tiết Kiệm
  • Thời Gian Làm Việc: Sáng từ 8h đến 12h – Chiều từ 14h đến 18h

Siêu Thị Vật Tư Dụng Cụ Đóng Gói