Nhà Máy Sản Xuất Xốp Nổ Tại Hà Nội

ĐÓNG GÓI TIẾT KIỆM . VN Nhà Máy Sản Xuất Xốp Bóng Khí, Xốp Chống Va Đập, Xốp Giảm Chấn Lớn Nhất Miền Bắc HOTLINE: 0839575757

 

Hơn 25 Năm kinh Nghiệm Sản Xuất Và Phân Phối Xốp Bọc Hàng. Chúng Tôi Luôn Sản Xuất Sẵn Hàng Và Có Thể Giao Hàng Ngay. Đóng Gói Tiết Kiệm Đã đưa tới tận tay hàng nghìn khách hàng những cuộn xốp Nổ Bọc Hàng Chất Lượng Cao Giá Luôn Rẻ nhất thị trường. DGTK Sản Xuất Đa Dạng Kích Thước Cuộn Xốp Bong Bóng Khí Bọc Hàng Như Cuộn Xốp Hơn 20cm x 100m, Cuộn Xốp Hơi 30cm x 100m, Cuộn Xốp Bóng Khí 40cm x100m, Cuộn Xốp Bóng Khí 50cm x 100m. Cuộn Xốp Nổ 1m2x100m, Cuộn Xốp Nổ 1m5x100m.

 

Hơn 5000 Đối Tác Đã Tin Dùng Sản Phẩm Xốp Chống Va Đập Của Đóng Gói Tiết Kiệm là Minh chứng cho Chất Lượng Sản Phẩm và Dịch Vụ Của Chúng Tôi. Chúng Tôi Luôn phân phối tới khách hàng những cuộn xốp hơi bóng khí chất lượng cao nhất – nhanh nhất – giá thành rẻ nhất nhằm đáp ứng đúng nhu cầu đóng gói an toàn và tiết kiệm của đông đảo khách hàng. Tư Vấn Miễn Phí Và Đặt Mua Hàng Liên Hệ : 0839575757

 

Nhà Máy Sản Xuất Xốp Nổ Tại Hà Nội

Xốp Hơi – Xốp Bóng Khí Bọc Hàng – Cuộn Xốp Nổ Dài 100m

Cuộn xốp hơi đóng gói hàng hóa

Xốp Hơi bóng khí giờ đây là lựa chọn không thể thiếu của các cửa hàng, shop kinh doanh Mỹ phẩm, Đồ điện tử, Đồ gia dụng, Hàng hóa Máy Móc công nghiệp, Hàng hoá linh kiện điện tử, Linh Kiện Điện Lạnh, Đồ Thủ Công Mỹ Nghệ, Mỹ Thuật, Thực Phẩm vv……Bài viết này sẽ đi sâu tìm hiểu các loại màng xốp hơi phổ biến nhất, giúp quý khách có thể lựa chọn loại phù hợp với sản phẩm của mình, tiết kiệm chi phí đóng gói tối đa.

Màng xốp Nổ là gì?

Xốp Nổ – Xốp Bóng Khí có thành phần cấu tạo cũng giống như các loại màng nhựa PE có trện thị trường, nhưng khác biệt hơn một chút bởi có thêm một phần hạt bọt bong bóng khí căng tròn tác dụng như những quả bóng hơi giúp tăng khả năng đàn hồi – chống va đập khi xẩy ra va chạm trong quá trình vận chuyển hàng hoá, Xốp Bóng Khí thường được sử dụng để đóng gói an toàn, đệm lót, chèn, bảo vệ các mặt hàng dễ vỡ khi vận chuyển.

Công Dụng Của Xốp Hơi – Xốp Bóng Khí

 • Xốp Hơi – Xốp Bóng Khí công dụng Chống Móp Méo, Chống Nứt Vỡ, Chống Trầy Xước Sản Phẩm Trong Quá Trình Vận Chuyển và Lưu Kho
 • Xốp Hơi – Xốp Bóng Khí dùng để bọc hàng giúp chống va đập, chống nước, chống axit, hóa chất ăn mòn sản phẩm trong quá trình vận chuyển

Đóng Gói Sản Phẩm Nào phải sử dụng Xốp Hơi – Xốp Bóng Khí

 • Những Mặt Hàng Dễ Vỡ, Dễ Bị móp méo, trầy xước thì phải sử dụng xốp hơi đóng gói sản phẩm
 • Như Điện Tử, Điện Lạnh, Điện Thoại, Đồ Gia Dụng, Thủy Tinh, Pha Lê, Gốm Sứ, Tranh Ảnh, Đồ mỹ nghệ Nội Ngoại Thất vv….

Quy cách của cuộn Xốp chống va đập – Xốp giảm chấn

TOP 6 loại xốp hơi bọc hàng phổ biến nhất Hà Nội

1. Cuộn xốp bong bóng 20cm x 100m

Với thiết kế sản xuất khổ rộng nhỏ nhất chỉ khoảng 20cm, chiều dài 100m, đây là loại cuộn rất phù hợp để đóng gói các loại trai lọ nhựa, thủy tinh như lọ nước hoa, bát sành sứ, đồ dùng gia đình nhỏ gọn…phù hợp với nhu cầu gia đình và các shop bán mỹ phẩm.

·         Chiều rộng: 0.2 mét

·         Chiều dài cuộn: 100 mét

·         Đường kính cuộn: 0.6 mét

·         Trọng lượng cuộn: 1 kg

·         Màu sắc: trắng trong

·         Thương Hiệu: DGTK

ĐẶT MUA NGAY Click ==>> Cuộn xốp hơi Rộng 20cm Dài 100m

Phải kể đến đầu tiên là loại cuộn có kích thước nhỏ nhất, cuộn xốp hơi 20cm x 100m. Với khổ rộng chỉ 0.2m, chiều dài 100m, đây là anh chàng nhỏ con nhất, dễ dàng vận chuyển, dễ dàng đóng gói và tiện lợi nhất. Không những vậy, đây là loại cuộn có giá thành rẻ nhất. Chỉ cần bỏ ra 99.000 VNĐ, trời ơi tin được không, chỉ 99k bạn đã có ngay cuộn xốp hơi dài tận 100m, là 100m đó bạn.

 

2.  Cuộn xốp hơi 30cm x 100m

Một trong số loại xốp hơi phổ biến nhất là loại cuộn có kích thước rộng 0.3m, dài 100m. Vâng nó là cuộn loại nhỏ, chỉ 30cm thôi. Nếu bạn là ” Nữ Nhi” muốn đến Đóng Gói Tiết Kiệm để xem các loại hàng, tiện xe chở luôn cuộn xốp hơi 30cm x 100m này về nhà luôn thì siêu tiện nhé, hàng nhẹ và vừa tầm chở của mọi người.

Cuộn xốp hơi 30cm này có quy cách tiêu chuẩn như sau:

·         Chiều rộng: 0.3 mét

·         Chiều dài cuộn: 100 mét

·         Đường kính cuộn: 0.6 mét

·         Trọng lượng cuộn: 2.0 kg

·         Màu sắc: Trắng trong

·         Thương Hiệu : DGTK

ĐẶT MUA NGAY Click ==>> Cuộn Xốp Hơi Rộng 30cm Dài 100m

 

3. Cuộn xốp nổ 40cm x 100m

Khổ rộng 0.4m, chiều dài 50m. Phù hợp với các loại cốc chén, trai lọ thủy tinh, đồ gốm sứ và các vận dụng có kích thước vừa phải. Nó cũng có thể cắt nhỏ hơn hoặc gập đôi khi đóng gói để tăng sự chắc chắn cho các sản phẩm được bảo vệ.

Màng xốp hơi bong bóng gói hàng tại Đóng Gói Tiết Kiệm

·         Chiều rộng: 0.4 mét, 40cm

·         Chiều dài cuộn: 50 mét

·         Đường kính cuộn: 0.6 mét

·         Trọng lượng cuộn: 1.5 kg

·         Lựa chọn loại 100m + 100k

·         Giao hàng: Có sẵn giao ngay sau 30 phút.

·         Thương hiệu: DGTK

ĐẶT MUA NGAY Click ==>> Cuộn Xốp Hơi Rộng 40cm Dài 100m

 

4. Cuộn xốp hơi 50cm x 100m

Xếp thứ 2 trong những loại xốp hơi bọc hàng phổ biến nhất là loại cuộn khổ 50cm dài 100m. Đây là kích thước vừa phải phù hợp với hầu hết các loại sản phẩm, từ trai lọ mỹ phẩm, đồ công nghệ như điện thoại, máy tính, laptop đều có thể sử dụng. Đóng gói từ 1 đến 2 lớp sản phẩm bảo vệ bên ngoài sẽ giúp cho sản phẩm an toàn hơn.

Với khổ rộng 0.5m, bề ngang khoảng 0.5m cũng là một lợi thế cho khâu vận chuyển, bởi đây là kích thước vận chuyển bằng xe máy dễ dàng so với các loại kích thước to như 1,2m hay 1,5m sẽ rất cồng kềnh. Giá cuộn xốp hơi 50cm x 100m cũng rất mềm, chỉ 199.000 VNĐ / cuộn dài 100m.

Bạn muốn đặt ngay cuộn xốp hơi bong bóng 0.5x100m xem nó tại đây:

·         Chiều rộng: 0.5 mét

·         Chiều dài cuộn: 100 mét

·         Đường kính cuộn: 0.6 mét

·         Trọng lượng cuộn: 3 kg

·         Màu sắc: trắng trong

·         Giao hàng: Có sẵn giao ngay sau 30 phút.

·         Thương hiệu: DGTK

ĐẶT MUA NGAY Click ==>> Cuộn Xốp Hơi Rộng 52 Cm Dài 100m

 

5. Cuộn xốp hơi 1,2m x 100m

Một Trong những cuộn xốp được sử dụng nhiều nhất chính là cuộn 1,2m x 100m. Đây phải nói là loại cuộn có kích thước to, dù chưa phải là to nhất nhưng khi ship giao hàng nhiều khách hàng mua lần đầu đều bất ngờ thốt lên. ” Ơ MÌNH KHÔNG NGHĨ LÀ NÓ TO ĐẾN VẬY” hay ” TRỜI ƠI CUỘN TO NHƯ NÀY DÙNG BAO GIỜ HẾT, CHO MÌNH ĐỔI ĐƯỢC KHÔNG SHOP ƠI”… Nhiều bác tài nhận đơn ship hàng cho khách, đến thì chạy mất hút do sợ chở hàng cồng kềnh..hihi…

 

Quy cách chuẩn của cuộn xốp hơi 1,2m x 100m bọc gói hàng như sau.

·         Chiều rộng: 1.2 mét

·         Chiều dài cuộn: 100 mét

·         Đường kính cuộn: 0.6 mét

·         Trọng lượng cuộn: 7 kg

·         Màu sắc: trắng trong

·         Thương Hiêu: DGTK

ĐẶT MUA NGAY Click ==>> Cuộn Xốp Hơi Rộng 1m2 Dài 100m

Cái gì mua nhiều thì giá cũng rẻ hơn đúng không, đúng đây chính là ưu điểm lớn nhất của loại sản phẩm này, so với các loại cuộn nhỏ thì mua cả cuộn sẽ tiết kiệm chi phí đóng gói hơn, thích hợp cho các shop, cửa hàng thường xuyên sử dụng.

Ngoài ra, cuộn xốp hơi 1,2m x 100m cũng đóng gói được vừa vắn với các loại sản phẩm có kích thước lớn như khung ảnh, màn hình Tivi, các loại gường, tủ, bàn ghế và các sản phẩm có kích thước lớn khác, nếu không muốn bọc nhiều lớp bằng các sản phẩm nhỏ như cuộn 20cm hay 50cm kể trên.

 

6. Cuộn xốp khí 1.5m x 100m

Danh sách xốp hơi bọc hàng nếu thiếu anh chàng khủng long siêu lớn này thì thật sự là một thiếu sót. Cuộn xốp hơi 1,5m dài 100m loại thường này cũng là một lựa chọn siêu tiết kiệm của rất nhiều cửa hàng, shop, các bạn đang kinh doanh online thường xuyên phải gửi đồ đi tỉnh…

·         Chiều rộng: 1.56 mét

·         Chiều dài cuộn: 100 mét

·         Đường kính cuộn: 0.6 mét

·         Trọng lượng cuộn: 8 kg

·         Màu sắc: trắng trong

·         Thương hiệu: DGTK

ĐẶT MUA NGAY Click ==>> Cuộn Xốp Hơi Rộng 1m55 Dài 100m

Là loại khổ rộng lớn nhất trên thị trường hiện nay. Xốp hơi 1,56m được sử dụng để đóng gói máy móc, thiết bị gia dụng như tủ lạnh, điều hòa… Xốp hơi 1m5 cũng có thể cắt nhỏ theo kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thị Trường Phân Phối Xốp Hơi Bọc Hàng Của Đóng Gói Tiết Kiệm

Đóng Gói Tiết Kiệm Với hơn 25 kinh nghiệm sản xuất và phân phối Xốp Bọc Hàng, Xốp hơi bọc hàng chúng tôi đã đưa tới tận tay người tiêu dùng hàng trăm nghìn cuộn xốp bóng khí bọc hàng giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng triệu sản phẩm của những đối tác, khách hàng của chúng tôi. Sản Phẩm Xốp Hơi Bóng Khí Của Đóng Gói Tiết Kiệm đã được hơn 5000 đối tác tin tưởng và sử dụng trong suốt quá trình sản xuất và kinh doanh của họ.

Thị Trường Hà Nội Là Thị trường chính của chúng tôi. Nhà Máy của chúng tôi luôn sản xuất sẵn nhiều hàng và có thể giao ngay bất kết khi nào khách hàng đặt hàng. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối Xốp Hơi tới các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Dương, Hải Phòng, Thanh Hoá, Hoà Bình, Hà Nam, Các Tỉnh Thành Phía Bắc vv…..

 

Địa chỉ mua cuộn xốp hơi bóng khí Chất Lượng Giá Rẻ tại TP Hà Nội

Đóng Gói Tiết Kiệm Nhà Máy Sản Xuất Xốp Hơi Bọc Hàng lớn nhất Hà Nội – Chúng tôi có hơn 5000+ khách hàng sử dụng màng xốp bong bóng khí bọc hàng Thành Phố Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc mỗi tháng và tỷ lệ khách hàng quay lại sử dụng rất cao.

Được đánh giá là nhà sản xuất và phân phối uy tín. Chúng Tôi không ngừng nổ lực để cung cấp cho khách hàng một giải pháp đóng gói toàn diện nhất – an toàn nhất – tiết kiệm nhất và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi có dịch vụ giao hàng nhanh tại Tp Hà Nội trong vòng 2 tiếng. Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ Tổng Đài 24/7: 0839575757

 

Nhận Hướng Dẫn Sử Dụng, Tư Vấn Lựa Chọn Xốp Hơi Bọc Hàng Phù Hợp Tiết Kiệm Liên Hệ CSKH: 0839.57.57.57

Một Số Kích Thước Cuộn Xốp Nổ – Xốp Hơi Bọc Hàng Được Phân Phối Tại Đóng Gói Tiết Kiệm.

Quý Khách có thể Click để tham khảo và Đặt Mua những cuộn xốp nổ, xốp hơi bọc hàng phù hợp nhất với sản phẩm của mình. chúc quý khách ” Vạn sự như ý – Kinh doanh phát đạt”

Click ==>> Cuộn xốp hơi Rộng 20cm Dài 100m Click ==>> Cuộn Xốp Hơi Rộng 52 Cm Dài 100m
Click ==>> Cuộn Xốp Hơi Rộng 30cm Dài 100m Click ==>> Cuộn Xốp Hơi Rộng 1m2 Dài 100m
Click ==>> Cuộn Xốp Hơi Rộng 40cm Dài 100m Click ==>> Cuộn Xốp Hơi Rộng 1m55 Dài 100m
ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ.
Số Lượng Có hạn. Liên hệ 0839.57.57.57

Cam kết của DONGGOITIETKIEM.VN

 • Sản phẩm , Chất lượng đúng như mô tả
 • Giá Luôn Thấp Nhật Thị Trường
 • Chất Lượng luôn cam kết hàng đầu
 • Đổi Trả Với Lỗi Do Nhà Sản Xuất

 

LIÊN HỆ TỔNG KHO XỐP NỔ BỌC HÀNG TẠI HÀ NỘI

“Sẵn Hàng – Chất Lượng – Giá Rẻ – Giao Hàng NGAY”

WWW.DONGGOITIETKIEM.VN

Địa chỉ: số 1 ngõ 45 Đại linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

DONGGOITIETKIEM.VN  mang những sản phẩm tốt nhất – giá thành rẻ nhất tới tận tay người tiêu dùng.

Tại Thành Phố Hà Nội Nhận Giao Hàng Tận Nhà
Ở các tỉnh thì chúng tôi giao miễn phí đến các Bến Xe Gần Nhất

TỔNG ĐÀI ĐẶT MUA 24/7: 0839.57 57 57

 

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI:

 • Chúng Tôi Có Sứ Mệnh Giúp Các Nhà Kinh Doanh Online Hạnh Phúc Hơn và Giàu Có Hơn
 • Đồng hành cùng phát triển – LÀ BẠN LÀ ĐỐI TÁC LÀ NGƯỜI THÂN – Của các nhà kinh doanh ONLINE
 • Kết nối các Nhà Sản Xuất và Phân Phối trở thành 1 Hệ Sinh Thái Khép Kín Hoàn Hảo
 • Tư vấn – Chia Sẻ Tới Đối Tác:
  • Kinh Nghiệm Đóng Gói Hàng hóa An Toàn Tiết Kiệm
  • Kinh Nghiệm Kinh Doanh Online Thành Công

Đừng Quên chia sẻ bài viết này tới Bạn Bè và Hội Nhóm của mình và Đăng Kí Nhận Quà để nhận được hàng nghìn phần quà của chúng tôi nhé.

Những Dòng Sản Phẩm Hiện Đang Được Sản Xuất Và Phân Phối Bởi Hệ Sinh Thái HTTPS://DONGGOITIETKIEM.VN


Vật Liệu - Vật Tư Đóng Gói

Trả lời