Phạm Thành Long Nhà Đào Tạo Hàng Đầu Về Lĩnh Vực Phát Triển Bản Thân

Phạm Thành Long là ai?

Phạm Thành Long là một luật sư

Phạm Thành Long là một doanh nhân

Phạm Thành Long là một người nói chuyện trước công chúng

Phạm Thành Long là một nhà tư vấn tâm linh và kinh doanh

Hay Phạm Thành Long là một đào tạo về bán hàng

 

Tất cả những điều trên nói về Phạm Thành Long đều đúng cả. Phạm Thành Long là một luật sư một doanh nhân trải qua nhiều năm kinh nghiệp làm dịch vụ luật sư trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ và tư vấn phát triển doanh nghiệp cho nhiều Công Ty Tập Đoàn lớn của việt nam. Khoảng 10 năm trước Anh Phạm Thành Long và Cộng sự đã quyết định mình phải làm một điều gì đó lớn lao hơn, tốt đẹp hơn cho người Việt Nam, Trên mảnh đất quê hương Việt Nam Của mình.

 

phạm thành long nhà đào tạo kinh doanh hàng đầu

 

Nhận thấy ngoài kia rất nhiều người làm kinh doanh, rất nhiều chủ cơ sở sản xuất, chủ mua bán nhỏ thậm chí là chủ doanh nghiệp vẫn đang kinh doanh rất bản năng thiếu kiến thức về phát triển bản thân, phát triển con người, phát triển công việc kinh doanh. Họ đã quyết định đã mở ra những khóa đào tạo miễn phí đầu tiên để đào tạo cho nhân viên của khách hàng cũ của mình, rồi đào tạo cho các chủ doanh nghiệp tìm tới họ để được tư vấn, đào tạo. Kể từ đó Phạm Thành Long được anh em bạn bè, người quen người lạ gọi là Thầy vì họ đã nhận được quá nhiều giá trị, kiến thức lẫn sự quyết tâm cho đi mạnh mẽ của Anh.

 

Từ những buổi Họ sơ khai chỉ vài trực người giờ đây với sự mến mộ của công chúng, của cộng đồng những lớp học của Anh đã có lượng người tham dự lên tới cả nghìn người. Tất cả đều là những chủ cơ sở kinh doanh, cấp quản lý của các cơ sở, doanh nghiệp, chủ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Chủ Các Tập đoàn lớn có tiếng tại việt nam.

 

Để có được điều đó Anh Phạm Thành Long và Cộng sự đã xây dựng cho mình một kênh youtube chuyên về đào tạo Phát Triển Bản Thân, Phát Triển Con Người Và Phát Triển Công Việc Kinh Doanh. Một Kinh youtube với hơn 750 bài học, ví dụ, tấm gương vươn lên trước khó khăn của cuộc đời được Anh cùng Cộng sự tâm huyết và cống hiến nhiều năm qua. Tất Cả hoàn Toàn Miễn Phí.

 

Hàng trăm bài học miễn phí trên kênh Phạm Thành Long Official của anh hàng ngày, hàng giờ, hàng phút đang đánh thức hàng nghìn con người đang lầm lạc, hàng nghìn con người đang mất đi động lực sống, thậm trí hàng trục công ty đã được cứu sống nhờ vào những bài học về chiến lược kinh doanh giúp họ thức tỉnh, thay đổi cung cách làm ăn vv…..  Tất cả hoàn toàn miễn phí. Phạm Thành Long Official được cộng đồng doanh nghiệp trẻ, doanh nghiệp khởi nghiệp và các bạn trẻ khởi nghiệp đánh giá rất cao.

 

Các bạn có thể xem ngay các bài chia sẻ của Phạm Thành Long === >>> Tại Đây

 

Bản thân Tôi đã nhận được rất nhiều giá trị từ những chia sẻ miễn phí trên kênh youtube. Tôi đã xem đi xem lại rất nhiều lần những video này để rồi nhận thấy mỗi video đang mang trong nó một bài học vô cùng quý giá. Có thể hôm nay bạn chưa cần dùng tới bài học đó, có thể hôm nay bạn chưa hiểu rõ làm bài học được gửi gắm trong video đó nhưng tôi đề nghị bạn nên hoàn thành việc xem một video bất kì nào đó mà bạn đã mở nó ra. Tôi tin không có cái gì là thừa với chúng ta cả.

 

Tôi rất muốn chia sẻ những điều Tôi đã học được từ kênh youtube Phạm Thành Long Official tới Bạn và Bạn bè của Tôi để Bạn và Họ cùng được học tập và phát triển bản thân, phát triển công việc kinh doanh của mình. Tôi hạnh phúc khi thấy mọi người xung quanh tôi hạnh phúc và thịnh vượng.

Tôi rất vui và cảm ơn Bạn khi bạn chia sẻ bài viết này tới với bạn bè của bạn, cộng đồng của bạn để một kênh giáo dục, đào tạo về phát triển bản thân và phát triển kinh doanh Miễn Phí được nhiều người biết tới hơn.

Cảm ơn các bạn. Chúc Các bạn có nhiều bài học bổ ích, Chúc Bạn Cùng gia đình mạnh khỏe, Chúc Cho công việc kinh doanh của Bạn Ngày Càng Hanh Thông Và Thịnh Vượng.

 

Đời Chỉ Thay Đổi Khi Bản Thân Ta Thay Đổi

Biên Tập: Nguyễn Viết Thắng

Kết Bạn Với Tôi Bằng Cách

Fanpage: https://www.facebook.com/thangdgtk/

Youtube: Thắng DGTK

email: dgtk.vn@gmail.com

Website: https://donggoitietkiem.vn ( website chia sẻ về phát triển bán hàng và marketing – phát triển bản thân – phát triển đội nhóm – cung cấp vật tư, dụng cụ đóng gói hàng hóa, hướng dẫn đóng gói các loại hàng hóa giành cho các Shop, Kho, Tổng Kho, Xưởng sản xuất )

Đóng Gói Tiết Kiệm. VN cam kết đồng hàng cùng sự Phát Triển Thịnh Vượng của Đối Tác.

#phamthanhlong, #phamthanhlongofficial, #phattrienbanthan, #phattriencongnguoi, #danhthucsugiauco, #kiemtienonline, #khoinghieponline, #khoinghiep, #kinhdoanh, #kinhdoanhonline, #banhangonline, #banhang, #khoinghiepkinhdoanh, #nguyenvietthang, #donggoitietkiem, #dgtk


Vật Liệu - Vật Tư Đóng Gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.