Tôi Đã Hạnh Phúc và Kiếm Được Tiền Từ Kênh Đào Tạo Miễn Phí Phạm Thành Long Official

Chào các bạn

Tôi là Nguyễn Viết Thắng. Một người làm kinh doanh cá nhân với hơn 10 năm kinh nghiệm.

 

Trước khi được biết tới kênh youtube của Thầy Phạm Thành Long. Tôi luôn kinh doanh trong tình trạng làm theo bản năng của mình. với hơn 10 năm kinh doanh mặc dù may mắn không phải trả giá quá nhiều cho sự thiếu kiến thức về kinh doanh nhưng thành quả của Tôi đạt được sau 10 năm thì không được là bao. Quan trọng hơn cả là con người Tôi sau 10 năm đã không có gì thay đổi, trí tuệ cũng không phát triển ( vì tôi đã hoàn toàn không tiếp cận với bất kể một kênh học tập nào kể từ khi tôi dời ghế nhà trường ).Đây là câu chuyện thậy của Tôi. Còn Bạn thì sao?

 

 

Cơ Duyên Để Tôi Biết Tới Kênh Đào Tạo Miễn Phí Phạm Thành Long official

 

Thật may mắn vào khoảng tháng 6 năm 2019 Tình cờ Tôi đã biết đến Kênh Đào Tạo Phát Triển Con Người Và Đào Tạo Kinh Doanh Của Thầy Phạm Thành Long đó là Kênh YOUTUBE _ PHẠM THÀNH LONG OFFICIAL

Kênh Youtube của Thầy Phạm Thành Long có tới hơn 700 video nói về những Kinh Nghiệp, Bài Học quý giá được đúc rút từ trong cuộc sống cá nhân và trong công việc kinh doanh mà lại hoàn toàn miễn phí.

 

Khi Tôi biết tới những bài học miễn phí của Thầy trên youtube là lúc Tôi đang gặp khủng hoảng nhất. Tôi đang bị mất mục tiêu, mất động lực trong phát triển bản thân và kinh tế gia đình. Tôi đang khao khát vươn lên, vượt qua sự trì hoãn của bản thân với một niềm tin mãnh liệt là Tôi có thể làm được nhiều việc lớn lao hơn cho Bản Thân, Gia Đình và Xã Hội.

 

Như sắp chết vớ được cọc. Tôi đã vớ ngay lấy Kênh Youtube : PHAM THANH LONG OFFICIAL. của Thầy ngay khi xem hết video đầu tiên nói về Tạo Động Lực Phát Triển Bản Thân ( đúng tử huyệt của tôi lúc bấy giờ). Tôi ngay lập tức SUBSCRIBE VÀ THEO DÕI Kênh của Thầy Hàng ngày Tôi xem các video Thầy dạy các bài học về gia đình, về con cái, về phát triển bản thân, về các bài học kinh doanh của những người khác, về những tấm gương vươn lên không chịu khuất phục khó khăn, về nhưng giá trị sống mà những người thành công hướng đên vv…. Nhờ có những VIDEO HÒAN TOÀN MIỄN PHÍ Trên kênh youtube Sau 3 tháng nghiền ngẫn Tôi đã trở thành một con người mới hoàn toàn.

 

Đến Đây, Tôi nóng lòng muốn chia sẽ những điều quý giá này tới Bạn. Những Người Bạn Của Tôi. Tôi Tin là đây là điểu tốt nhất mà tôi có thể cho đi lúc này. Các Bạn Có Thể Học Cùng Tôi Hoàn toàn Miễn Phí Nếu Các Bạn Muốn Phát Triển Bản Thân và Trở Nên Giàu Có, Hạnh Phúc Hơn ( Còn Nếu Bạn không có những nhu cầu trên thì Tôi cũng cảm ơn các bạn đã đọc bài chia sẻ này của Tôi và bạn đã có thể thoát ra và tìm những thứ bạn đang quan tâm khác Nhưng Tôi tin bạn đã bỏ đi một cơ hội vô cùng lớn của bản thân mình khi bạn quyết định không đọc tiếp bài viết này. Lựa chọn là ở Bạn. Cảm Ơn Bạn. )

 

Tôi đã làm như thế nào với Kênh Đào Tạo Miễn Phí Phạm thành Long Official

Tôi đã ngày ngày xem đi xem lại những VIDEO Miễn Phí đó, suy nghĩ vớ những bài học và một bài học đầu tiên mà Tôi đã học được đó là Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Tôi Còn Nhiều Cái Phải Học, Nhiều Việc Phải Làm.

Xem Video của Thầy hàng ngày đã trở thành một thói quen không hiểu gì tôi cũng cứ xem từ đầu đến cuối, Tôi xem đi xem lại với niềm tin là những bài học này miễn phí giờ cứ học, cứ xem kiểu gì mai này mình cũng phải dùng đến Và Tôi cữ xem và nghe Kênh Đào Tạo Miễn Phí Của Thầy Mỗi Ngày như vậy.

Lưu ý với các bạn bằng kinh nghiệm của Tôi khi bạn muốn học những bài học của Phạm Thành Long hiệu quả thì bạn phải chuẩn bị Giấy, Bút Chì, Bút Bi, Bút Lông dầu vv… để ghi chép lại những điểm mình học được và đặc biệt là phải ghi chép theo phương pháp 3 cột mà thầy đã hướng dẫn. Nếu các bạn muốn xem phương pháp ghi chép đúng hiệu quả có thể xem nhanh ===>>> TẠI ĐÂY

 

Những Bài Học Và Sự Thay Đổi của Tôi Khi Theo Dõi Kênh Đào Tạo Miễn Phí Của Phạm Thành Long

Cuộc sống gia đình Tôi đã thay đổi hoàn toàn. Nhờ học được bài học về “Lòng Biết Ơn” của Thầy mà cuộc sống gia đình của Tôi được cải thiện hơn hẳn từ khi tôi biết tới Kênh Đào Tạo Miễn Phí Của Thầy Phạm Thành Long trên Internet. Tôi đã biết “Đàn Ông là phải biết kiếm tiền nhưng đàn ông phải biết rửa bát quét nhà, nấu cơm, chăm lo cho con cái ” cuộc sống gia đình sẽ đầm ấm hạnh phúc được. vậy là cứ thế tôi làm theo và đúng thật gia đình Tôi, Vợ Tôi, Các con tôi đã có nhiều hơn gian vui vẻ với nhau hơn, những cuộc cãi vã đã biến mất, những sự mắng chửi cũng dần biết mất nhường chỗ cho Tình Yêu Thương, những Tiếng Cười và Hạnh phúc hơn.

 

Từ Khi học ThầyTôi còn có một Thói Quen của những Tỷ Phú Trên Thế Giới đó là CHO NÃO ĂN HÀNG MỖI NGÀY. Tôi đã mua những cuốn sách tôi về kinh doanh và phát triển bản thân cách đây 12 13 năm gì đó. Từ khi những cuốn sách dày 600 Trang giá chính hãng chỉ có 89.000đ vv.. Tôi chưa đọc được quyển nào từ đầu đến cuối Nhờ học thầy mà tôi đã có đủ kiên nhẫn, kiến thức, niềm tin để khai sáng bản thân qua những trang sách quý mỗi ngày.

 

Sức khỏe của Tôi cũng thay đổi khi Tôi ý thức được hơn về tầm quan trọng của sức khỏe. Tôi biết được thói quen tập thể dục 30 phút của những tỷ phú trên thế giới. và tôi biết được người nghè, kém cỏi thường lười tập thể dục thế là thói quen tập thể dục 30 phút mỗi ngày của tôi bắt đầu.

 

Khi Gia đình, Tư Tưởng, Sức khỏe được cải thiện thì công việc kinh doanh của Tôi cũng dần hanh thông, tiến triển tốt lên. Tôi đã dần lấy lạng thăng bằng trong cuộc sống, xắp xếp lại công việc để cho vợ mình, nhân viên của mình làm việc được nhàn hơn nhưng  lại hiệu quả hơn bằng những bài học như: kĩ năng bán hàng, viết quy trình làm việc của tất cả các bộ phận trong cơ sở kinh doanh của mình. Bài học 80/20 vv….

 

Tôi cứ học rồi áp dụng dần dần. Tới giờ này ngồi đây viết về những dòng chia sẻ này là tôi đã có thể giành toàn bộ thời gian 24h/ngày để Tôi học tập và rèn luyện. Tôi đã giành thời gian 1 năm để tự học, tự đào tạo rồi theo học các khóa học của Thầy để mình bổ khuyết vào những yếu kém của mình đang còn thiết với mục đích liên tục phải tiến lên.

 

Mình phải là tấm gương học tập của cho con cái mình, Mình phải là tấm gương học tập cho gia đình mình. Và giờ đây ngồi viết được ra những dòng chữ này thì tôi cũng bắt đầu với mong muốn các bạn dưới bầu trời việt nam với 93 triệu dân mà chúng ta có duyên thì hãy cùng Tôi học tập và phát triển bản thân, phát triển kinh tế gia đình cho cuộc sống này, xã hội này, đất nước này ngày càng thịnh vượng và hạnh phúc.

 

Phạm Thành Long Official Nơi Học Tập Miễn Phí

 

Chăm nghe không bằng 1 thấy. Các bạn có thể tự mình trải nghiệm về những điều Tôi chia sẻ bên trên bằng một thái độ cầu thị và học tập nghiêm túc. Học Hoàn toàn Miễn Phí tin hay không thì tùy các bạn. Thử Miễn Phí không mất gì còn không dám thử thì chả thể làm gì hơn được. Hãy sống hiện tại nếu bạn muốn. Hãy Học Tập nếu bạn muốn thay đổi, cầu tiến và muốn thịnh vượng

Phạm Thành Long Official

 

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ của Tôi

Bạn có thể chia sẻ bài viết này tới cho những người bạn quen biết sau khi bạn đã trải nghiệm bài học miễn phí của Thầy mà thấy có ý nghĩa, có tác dụng với bản thân. Tôi sẽ rất vui và biết ơn về những sự chia sẻ của các bạn như là một mình chứng cho việc viết bài chia sẻ này của tôi đã giúp ích cho bạn và một ai đó tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Biên Tập: Nguyễn Viết Thắng

 

Tôi rất muốn làm bạn với tất cả mọi người, Tôi muốn có những người bạn trên mọi miền tổ quốc, trên toàn thế giới. Các bạn có thể liên hệ với tôi qua

panface : https://www.facebook.com/thangdgtk

zalo: 0973080808

website: https://donggoitietkiem.vn

cảm ơn các bạn

 

#songdeyeuthuong, #phattrienbanthan, #giadinhhanhphuc, #kinhdoanhonline, #kiemtienonline, #cainghien, #cainghiengame, #chongngoan, #khoinghieponline, #banhangonline, #donggoitietkiem, #dgtk, #nguyenvietthang, #thangdgtk, #phamthanhlong, #eaglecamp, #eagleclub, #longtv, #longguru


Vật Liệu - Vật Tư Đóng Gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.