Quy Cách Đóng Gói 1 Thùng Khẩu Trang

Khẩu trang là mặt hàng thiết yếu trong bảo vệ y tế cộng đồng. Khẩu trang được người tiêu dùng quan tâm rất lớn đặc biệt là những đợt dịch bệnh có liên quan tới đường hô hấp. Vì vậy, ngoài việc người tiêu dùng quan tâm tới quy trình sản xuất những chiếc khẩu trang, Họ còn quan tâm tới Quy cách đóng gói khẩu trang của các nhà sản xuất để họ có thể lựa chọn và mua sắm cho mình những sản phẩm khẩu trang an toàn và phù hợp với điều kiện kinh tế nhất.

Bao gói và ghi nhãn theo quy chuẩn tiêu chuẩn việt nam

Bao gói khẩu trang

Số lượng và quy cách đóng gói khẩu trang được điều chỉnh theo nhu cầu cụ thể.

Ghi nhãn khẩu trang

Nhãn phải được dán trên hộp cáctông với các thông tin tối thiểu sau:

– tên sản phẩm,

– viện dẫn tiêu chuẩn này,

– tên và địa chỉ nhà sản xuất,

– ngày sản xuất, hạn sử dụng,

– dấu kiểm tra của KCS,

– hướng dẫn sử dụng.

Quy cách đóng gói một thùng khẩu trang của các nhà sản xuất

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm phong phú của thị trường và vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh cho những chiếc khẩu trang thì các nhà sản xuất đã đa dạng hình thức đóng gói khẩu trang để cung cấp sản phẩm ra thị trường phụ vụ người dân.

Một số quy cách đóng gói khẩu trang chính:

  1. Khẩu Trang đóng gói 1 cái 1
  2. Khẩu Trang đóng gói 3 cái 1
  3. Khẩu Trang đóng gói 5 cái 1
  4. Khẩu Trang đóng gói 10 cái 1
  5. Khẩu Trang đóng gói 50 cái 1

sau khi đóng gói thành từng túi thì các túi này sẽ được đóng gói vào các hộp chuyên dùng để đóng khẩu trang và có kèm theo các thông số kĩ thuật, hướng dẫn sử dụng sản phẩm đi kèm.

Quy Cách Đóng Gói 1 Thùng Khẩu Trang

  • Một thùng khẩu trang thường được đóng gói gồm 50 hộp khẩu trang.
  • Thùng được sử dụng thường là loại thùng cứng cáp, dày dặn và có in ấn đầy đủ tên sản phẩm, Tên Nhà sản xuất, Địa chỉ xưởng sản xuất và một số Tiêu chuẩn được áp dụng trong sản xuất. Hạn Sử Dụng Sản Phẩm vv…

 

Vật Tư Và Vật Liệu Để Đóng Gói Khẩu Trang

Vật tư và vật liệu để đóng gói khẩu trang bao gồm có Túi Nilon Và Băng Dính

Để đảm bảo an toàn và tiết kiệm. Túi nilon đựng khẩu trang được sản xuất dựa trên kích thước và hình thức của những chiếc khẩu trang tuỳ thuộc vào thiết kế của nhà sản xuất. Túi được sản xuất bằng nguyên liệu nhựa OPP nguyên sinh trên dây chuyền hiện đại. Đảm bảo an toàn cho sản phẩm và người sử dung. Tiết Kiệm và Tăng hiệu suất trong quá trình đóng gói và sản xuất kinh doanh

 

Nhà Sản Xuất Và Phân Phối Túi Đựng Khẩu Trang

Đóng Gói Tiết Kiệm là đơn vị chuyển xuất và phân phối các loại Túi Đóng Gói Khẩu Trang, Túi Bóng Đựng Khẩu Trang, Túi Opp Đựng Khẩu Trang. Chúng Tôi sản xuất sẵn các loại túi đựng 01 cái khẩu trang, Túi đựng 05 cái khẩu trang, Túi Đựng 10 cái khẩu trang, Túi đựng 50 cái khẩu trang. Ngoài ra chúng tôi cần nhận đặt theo yêu cầu của Các xưởng.

Anh Chị Đang Sản xuất Khẩu Trang hoặc Kinh Doanh Khẩu Trang, Hoặc mua khẩu trang về làm từ thiện có nhu cầu dùng Túi Nilon Đựng Khẩu Trang có thể liên hệ với Chúng Tôi để được Tư Vấn Và Đặt Mua Hàng, Giao Hành Nhanh Nhất.

Liên Hệ Với Đóng Gói Tiết Kiệm – Chuyên Túi Khẩu Trang

ĐÓNG GÓI TIẾT KIỆM .VN

Tổng Đài : 0839575757

Địa Chỉ: Số 6, Ngõ 45, Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: Https://donggoitietkiem.vn

#khautrang, #tuidungkhautrang, #tuibongkinhdungkhautrang, #tuinilondungkhautrang, #tuioppdungkhautrang, #khautrangyte, #khautrangkhangkhuan, #khautrangvai3m. #donggotietkiem, #dgtk, #nguyenvietthang

Biên Tập: Nguyễn Viết Thắng


Vật Liệu - Vật Tư Đóng Gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.