Đồ Thủy Tinh, Gốm Sứ – Quy Định Đóng Gói Đồ Thủy Tinh, Gốm Sứ, Sành Của Giao Hàng Tiết Kiệm

Quy định đóng gói được Giao Hàng Tiết Kiệm viết tắt là GHTK đưa ra nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ Người Kinh Doanh Online tới Khách Hàng. Đóng gói hàng hóa / Sản phẩm đúng quy cách giúp bảo vệ hàng hóa trước các tác động trong quá trình vận chuyển nhằm giảm tình trạng trả hàng (Hoàn hàng), Tiết kiệm chi phí, Tăng Lợi Nhuận, Tăng Uy Tín của Người Kinh Doanh Online (người bán hàng).

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa những quy định đóng gói hàng hóa được sử dụng làm căn cứ quy chiếu trách nhiệm cho các bên liên quan tham gia vào quá trình vận chuyển và giao nhận hàng hóa.

 

Quy Định Đóng Gói Đồ Thủy Tinh, Gốm Sứ, Sành Của Giao Hàng Tiết Kiệm

Các sản phẩm bằng chất liệu : Nhựa mỏng, Thủy Tinh, Pha Lê, Sành, Sứ, Gốm, Đất Nung, Thạch Cao, Sản phẩm chứa chất lỏng bên trong vv…..

Khi vận chuyển sẽ có rủi ro rất lớn nếu không có chế độ cảnh báo và vận chuyển riêng. Do vậy Giao Hàng Tiết Kiệm có quyền từ chối hỗ trợ vận chuyển nếu đánh giá đơn hàng có rủi ro lớn khi vận chuyển hoặc do đối tác vận chuyển không đáp ứng được điều kiện để vận chuyển bưu kiện dễ vỡ.

Nếu người bán vẫn mong muốn bán các sản phẩm này và yêu cầu Giao Hàng Tiết Kiệm hỗ trợ vận chuyển thì trách nhiệm gói bọc đảm bảo an toàn, cảnh báo bên ngoài gói bọc và chịu trách nhiệm nếu xảy ra bể vỡ, dập nát, hỏng hóc, sứt mẻ. Mọi thiệt hại trong quá trình vận chuyển do bên Người Gửi/Người Bán chịu trách nhiệm.

Để Đảm bảo an toàn cho hàng hóa Chúng tôi khuyến cáo người bán nên có sự nghiêm cứu cách đóng gói phù hợp với từng sản phẩm nhằm đảm bảo an toàn nhất cho sản phẩm, tiết kiệm chi phí cho người bán, tăng lợi nhuận và tăng sự hài lòng của khách hàng giúp công việc kinh doanh của Người Bán phát triển hơn.

 

Khuyến Cáo khi đóng gói :

  • Sử dụng Giấy Bọt Khí, Xốp Bóng Khí Chống Sốc, Giảm Chấn, Chống Va Đập bọc kín mọi góc cạnh của sản phẩm từ 3 đến 5 lớn tương đương độ dày khoảng từ 2.5cm đến 3cm.
  • Đóng gói bằng thùng gỗ, hộp gỗ nếu cần thiết
  • Chèn kỹ, chèn kín 6 mặt của sản phẩm để đảm bảo hàng hóa không bị xê dịch và có thể chịu được áp lực do va đập trong quá trình vận chuyển.
  • Dán cảnh báo hàng dễ vỡ bên ngoài
  • Đối với những hàng hóa đặc biệt cần đóng gói 2 lớp hộp và có lớp xốp giảm chấn dày dặn giữa 2 lớp hộp.
  • vv………..

 

Vật Tư Dụng Cụ Đóng Gói Cần Chuẩn Bị Trước Khi Đóng Gói Hàng Dễ Vỡ

Để đảm bảo việc đóng gói các sản phẩm hàng hóa nói chung và hàng hóa sản phẩm đặc thù là Hóa Mỹ Phẩm nói riêng một cách an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính thẩm mỹ ( Đẹp ) trước khi đóng gói chúng ta cần chuyển bị một số những vật tư dụng cụ cần thiết sau đây:

 

Thứ Nhất: Xốp Hơi Chống Sốc, Giảm Chấn, Chống Va Đập

Thứ Hai: Băng Dính Đóng Hàng

Thứ Ba: Dao Cắt Băng Dính hoặc Dao Dọc Giấy – Kéo

Thứ Tư: Băng Dính Giấy

Thứ Năm: Bút Lông Dầu

Thứ Sáu: Vận Đơn – Được In Từ Phần Mềm Nhà Vận Chuyển hoặc Mỹ Vận Đơn Được Ghi Rõ Ràng Ra giấy.

Thứ Bảy: Hộp Carton, Thanh Gỗ, Hộp Gỗ, Tấm Gỗ Ván vv….

Thứ Tảm: Vật Liệu Độn, Chèn như giấy báo, hạt xốp, vỏ chấu vvv…..

Thứ Chín: Tem Cảnh Báo Hàng Dễ Vỡ hoặc Băng Dính Cảnh Báo Hàng Dễ Vỡ

Thứ Mười: Túi Nilong

 

Hướng Dẫn Đóng Gói Sản Phẩm Thủy Tinh, Sành Sứ, Thạch Cao, Hàng Dễ Vỡ vv..

 

Nơi Cung Cấp Chọn Gói Vật Tư Dụng Cụ Đóng Gói

Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đóng gói hàng hóa và cung cấp vật tư dụng cụ đóng gói hàng hóa.

DGTK đã và đang là đối tác đồng hành cùng công việc kinh doanh của hơn 5000 chủ doanh nghiệp, chủ shop kinh doanh online và các xưởng sản xuất hàng hóa tại Hà Nội và Các Tỉnh Thành phía bắc

Quý Anh Chị có nhu cầu tư vấn đóng gói – tư vấn lựa chọn vật tư dụng cụ đóng gói liên hệ với DGTK Zalo 0839575757 – 0973999986

Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn

Đóng Gói Tiết Kiệm

Số 1, Ngõ 45 Đại linh, Trung văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Liên Hệ Tổng Đài Tư Vấn Bán Hàng: 0839.575757 – 0973999986

Tổng Đài Tư Vấn Đóng Gói Hàng Hóa: 0973080808 ( Quý Vị Cứ Nhắn Vào Zalo Tôi Sẽ Trả Lời Ngay )

Google Map Địa Chỉ : Tổng Kho Thắng Mai  hoặc Đóng Gói Tiết Kiệm


Siêu Thị Vật Tư Dụng Cụ Đóng Gói