Sách và Văn Phòng Phẩm – Quy Định Đóng Gói Sách và Văn Phòng Phẩm Của Giao Hàng Tiết Kiệm

Quy định đóng gói được Giao Hàng Tiết Kiệm viết tắt là GHTK đưa ra nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ Người Kinh Doanh Online tới Khách Hàng. Đóng gói hàng hóa / Sản phẩm đúng quy cách giúp bảo vệ hàng hóa trước các tác động trong quá trình vận chuyển nhằm giảm tình trạng trả hàng (Hoàn hàng), Tiết kiệm chi phí, Tăng Lợi Nhuận, Tăng Uy Tín của Người Kinh Doanh Online (người bán hàng).

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa những quy định đóng gói hàng hóa được sử dụng làm căn cứ quy chiếu trách nhiệm cho các bên liên quan tham gia vào quá trình vận chuyển và giao nhận hàng hóa.

 

Quy Định Đóng Gói Sách và Văn Phòng Phẩm Của Giao Hàng Tiết Kiệm

Đối Với ấn phẩm là Tranh Ảnh, Bản Đồ, Tài Liệu:

Với hàng hóa sản phẩm dạng như Tranh Vẽ, Bản Đồ, Sách, Báo, Tạp Trí, Catalgo, Tài Liệu vv…. và những đồ dễ rách nát cần được bảo vệ và bọc kín sản phẩm bởi 2 lớp nilong chống ướt hoặc Màng Co – Màng Pe Chống Nước.

Sau đó cuộn tròn cho vào ống nhựa hay các ống bằng bìa carton cứng có độ dày là 0.3 đến 0.5cm sau đó bịt kín 2 đầu ống hoặc cho vào cặp tài liệu, đồng thười đóng gói vào thùng carton cứng có hình dạng phù hợp, không quá lớn so với sản phẩm.

 

Đối với sản phẩm là sách:

cần sử dụng màng bọc chống ẩm, ướt sau đó sử dụng xốp pe foam để bọc bên ngoài nhằm mục đích chống dập nát, rách góc cạnh của cuốn sách, tập tài liệu vv…..

Sau khi bọc bằng xốp pe foam song cho sách vào hộp carton và dán tem vận đơn được in ấn cẩn thên lên phía trên.

 

Vật Tư Dụng Cụ Đóng Gói Cần Chuẩn Bị Trước Khi Đóng Gói Sách và Văn Phòng Phẩm

Để đảm bảo việc đóng gói các sản phẩm hàng hóa nói chung và hàng hóa sản phẩm đặc thù là Hóa Mỹ Phẩm nói riêng một cách an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính thẩm mỹ ( Đẹp ) trước khi đóng gói chúng ta cần chuyển bị một số những vật tư dụng cụ cần thiết sau đây:

 

Thứ Nhất: Xốp Pe Foam để bọc

Thứ Hai: Băng Dính Đóng Hàng

Thứ Ba: Dao Cắt Băng Dính hoặc Dao Dọc Giấy – Kéo

Thứ Tư: Màng Pe Chống Ẩm

Thứ Năm: Bút Lông Dầu

Thứ Sáu: Vận Đơn – Được In Từ Phần Mềm Nhà Vận Chuyển hoặc Mỹ Vận Đơn Được Ghi Rõ Ràng Ra giấy.

Thứ Bảy: Hộp Carton, Thanh Gỗ, Hộp Gỗ, Ống Gỗ vv….

Thứ Tám Túi Nilong

 

Hướng Dẫn Đóng Gói Sản Phẩm Sách và Văn Phòng Phẩm

 

Nơi Cung Cấp Chọn Gói Vật Tư Dụng Cụ Đóng Gói

Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đóng gói hàng hóa và cung cấp vật tư dụng cụ đóng gói hàng hóa.

DGTK đã và đang là đối tác đồng hành cùng công việc kinh doanh của hơn 5000 chủ doanh nghiệp, chủ shop kinh doanh online và các xưởng sản xuất hàng hóa tại Hà Nội và Các Tỉnh Thành phía bắc

Quý Anh Chị có nhu cầu tư vấn đóng gói – tư vấn lựa chọn vật tư dụng cụ đóng gói liên hệ với DGTK Zalo 0839575757 – 0973999986

Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn

Đóng Gói Tiết Kiệm

Số 1, Ngõ 45 Đại linh, Trung văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Liên Hệ Tổng Đài Tư Vấn Bán Hàng: 0839.575757 – 0973999986

Tổng Đài Tư Vấn Đóng Gói Hàng Hóa: 0973080808 ( Quý Vị Cứ Nhắn Vào Zalo Tôi Sẽ Trả Lời Ngay )

Google Map Địa Chỉ : Tổng Kho Thắng Mai  hoặc Đóng Gói Tiết Kiệm

 


Siêu Thị Vật Tư Dụng Cụ Đóng Gói