Quy Định Đóng Gói Sản Phẩm “Hóa Mỹ Phẩm”

Quy định đóng gói được Giao Hàng Tiết Kiệm viết tắt là GHTK đưa ra nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ Người Kinh Doanh Online tới Khách Hàng. Đóng gói hàng hóa / Sản phẩm đúng quy cách giúp bảo vệ hàng hóa trước các tác động trong quá trình vận chuyển nhằm giảm tình trạng trả hàng (Hoàn hàng), Tiết kiệm chi phí, Tăng Lợi Nhuận, Tăng Uy Tín của Người Kinh Doanh Online (người bán hàng).

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa những quy định đóng gói hàng hóa được sử dụng làm căn cứ quy chiếu trách nhiệm cho các bên liên quan tham gia vào quá trình vận chuyển và giao nhận hàng hóa.

 

Quy Định Đóng Gói Sản Phẩm “Hóa Mỹ Phẩm”

Hàng “Mỹ Phẩm” dạng chai lọ phải được bịt kín và dán kín nắp sản phẩm, đặc biệt phần nắp của các chai – chai đựng sản phẩm có dạng mỏ vịt cần cuộn để thành 1 khối có kích thước tương đồng với thân chai cố định nhằm đảm bảo chất lỏng không bị chảy ra ngoài (kể cả khi dốc ngược chai lọ).

 

Bên ngoài sản phẩm được bọc kín và được cuốn 3 đến 5 lớp Xốp Chống Sốc, Xốp Bóng Khí Chống Va Đập. Đặc biệt lưu ý những chai mỹ Phẩm dạng serum đựng bằng bình thủy tinh cần quấn chặt và kỹ càng hơn) sau đó cố định bằng “Băng Dính Đóng Hàng đồng thời Chèn Xốp Chống Va Đập hoặc chống thấm nước như Xốp Bóng Khí hoặc Xốp Pe Foam, Hạt Xốp vv….. giữa Sản Phẩm và Hộp Carton để lấp đầy khoảng không trong hộp tránh bị xê dịch và chịu được áp lực trong quá trình vận chuyển, lưu kho và giao tới tay khách hàng.

 

Vật Tư Dụng Cụ Đóng Gói Cần Chuẩn Bị Trước Khi Đóng Gói Các Sản Phẩm Hóa Mỹ Phẩm

Để đảm bảo việc đóng gói các sản phẩm hàng hóa nói chung và hàng hóa sản phẩm đặc thù là Hóa Mỹ Phẩm nói riêng một cách an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính thẩm mỹ ( Đẹp ) trước khi đóng gói chúng ta cần chuyển bị một số những vật tư dụng cụ cần thiết sau đây:

 

Thứ Nhất: Xốp Hơi Chống Sốc, Giảm Chấn, Chống Va Đập

Thứ Hai: Băng Dính Đóng Hàng

Thứ Ba: Dao Cắt Băng Dính hoặc Dao Dọc Giấy – Kéo

Thứ Tư: Băng Dính Giấy

Thứ Năm: Bút Lông Dầu

Thứ Sáu: Vận Đơn – Được In Từ Phần Mềm Nhà Vận Chuyển hoặc Mỹ Vận Đơn Được Ghi Rõ Ràng Ra giấy.

Thứ Bảy: Hộp Carton

Thứ Tảm: Vật Liệu Độn, Chèn như giấy báo, hạt xốp, vỏ chấu vvv…..

Thứ Chín: Tem Cảnh Báo Hàng Dễ Vỡ hoặc Băng Dính Cảnh Báo Hàng Dễ Vỡ

Thứ Mười: Túi Nilong

 

Hướng Dẫn Đóng Gói Sản Phẩm Là Hóa Mỹ Phẩm

Nơi Cung Cấp Chọn Gói Vật Tư Dụng Cụ Đóng Gói

Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đóng gói hàng hóa và cung cấp vật tư dụng cụ đóng gói hàng hóa.

DGTK đã và đang là đối tác đồng hành cùng công việc kinh doanh của hơn 5000 chủ doanh nghiệp, chủ shop kinh doanh online và các xưởng sản xuất hàng hóa tại Hà Nội và Các Tỉnh Thành phía bắc

Quý Anh Chị có nhu cầu tư vấn đóng gói – tư vấn lựa chọn vật tư dụng cụ đóng gói liên hệ với DGTK Zalo 0839575757 – 0973999986

Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn

Đóng Gói Tiết Kiệm

Số 1, Ngõ 45 Đại linh, Trung văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Liên Hệ Tổng Đài Tư Vấn Bán Hàng: 0839.575757 – 0973999986

Tổng Đài Tư Vấn Đóng Gói Hàng Hóa: 0973080808 ( Quý Vị Cứ Nhắn Vào Zalo Tôi Sẽ Trả Lời Ngay )

Google Map Địa Chỉ : Tổng Kho Thắng Mai  hoặc Đóng Gói Tiết Kiệm


Siêu Thị Vật Tư Dụng Cụ Đóng Gói