Túi Đựng Khẩu Trang Là Gì?

Khẩu trang Y tế là gì?

Khẩu trang y tế là một loại Mặt nạ bảo vệ được sử dụng để bịt vùng mặt (thường là mũi, miệng) để ngăn ngừa bảo vệ người đeo khỏi bị lây nhiễm các loại vi khuẩn, dịch bệnh, bụi bặm thông qua đường hô hấp. Khẩu trang y tế được sử dụng nhiều trong các cơ sở y tế, cung cấp cho các bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên, giám định pháp y… đặc biệt là những người làm công việc phẫu thuật. Chỉ định chung trong việc sử dụng khẩu trang phẫu thuật tiêu chuẩn gồm:

  • Khi có tình trạng văng, bắn, phun các chất dịch cơ thể
  • Khi ở gần các chất tiết từ khoảng cách 1.5 mét trở xuống
  • Khi làm việc trong môi trường vô trùng, để tránh lây nhiễm cho môi trường

Khẩu trang y tế có ba tác dụng chính là ngăn bụi, ngăn hóa chất (kể cả khói xe) và ngăn vi sinh vật. Khẩu trang ngăn vi sinh vật phải được sản xuất bằng những nguyên liệu và công nghệ đặc biệt.

nguồn: https://vi.wikipedia.org/

Túi Đựng Khẩu Trang là Gì?

  • Túi đựng khẩu trang là túi sử dụng để đóng gói và bảo quản khẩu trang sau khi khẩu Trang được sản xuất ra.
  • Túi đựng khẩu trang thường được sản xuất từ nhựa nguyên sinh có chất liệu là PP nguyên sinh hoặc Opp nguyên sinh
  • Túi đựng khẩu trang đa dạng về kích thước phù hợp với từng thiết kế mẫu mã kiểu trang của từng loại khẩu trang khác nhau

Các Loại Túi Đựng Khẩu Trang

  • Túi đựng khẩu trang đóng gói loại từ 1 cái đến 10 cái 1 túi thường được sản xuất bằng chất liệu nhựa opp cấu tạo miệng túi có lớp băng keo dán miệng. Khi sử dụng đóng gói khẩu trang chỉ cần sé và dán rất nhanh, tiện lợn và đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình đóng gói, lưu kho và vận chuyển, an toàn khi người dân sử dụng

 

  • Túi đựng khẩu trang đóng gói loại 50 cái/túi thường được sản xuất bằng chất liệu nhự PP nguyên sinh. Đặc điểm trong suốt không màu, không mùi không vị, đảm bảo đóng gói nhanh chóng, thuận tiện, an toàn và tiết kiệm chi phí cho các nhà sản xuất.

 

Nhà Sản Xuất Túi Đựng Khẩu Trang

Đóng Gói Tiết Kiệm là đơn vị chuyển xuất và phân phối các loại Túi Đóng Gói Khẩu Trang, Túi Bóng Đựng Khẩu Trang, Túi Opp Đựng Khẩu Trang. Chúng Tôi sản xuất sẵn các loại túi đựng 01 cái khẩu trang, Túi đựng 05 cái khẩu trang, Túi Đựng 10 cái khẩu trang, Túi đựng 50 cái khẩu trang. Ngoài ra chúng tôi cần nhận đặt theo yêu cầu của Các xưởng.

Anh Chị Đang Sản xuất Khẩu Trang hoặc Kinh Doanh Khẩu Trang, Hoặc mua khẩu trang về làm từ thiện có nhu cầu dùng Túi Nilon Đựng Khẩu Trang có thể liên hệ với Chúng Tôi để được Tư Vấn Và Đặt Mua Hàng, Giao Hành Nhanh Nhất.

 

Liên Hệ Với Nhà Máy Sản Xuất Túi Đựng Khẩu Trang

ĐÓNG GÓI TIẾT KIỆM .VN

Tổng Đài : 0839575757

Địa Chỉ: Số 6, Ngõ 45, Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: Https://donggoitietkiem.vn

#khautrang, #tuidungkhautrang, #tuibongkinhdungkhautrang, #tuinilondungkhautrang, #tuioppdungkhautrang, #khautrangyte, #khautrangkhangkhuan, #khautrangvai3m. #donggotietkiem, #dgtk, #nguyenvietthang

Biên Tập: Nguyễn Viết Thắng


Vật Liệu - Vật Tư Đóng Gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.