Túi Đựng Rác 50kg Giá Rẻ Bóng Đẹp Dai Chắc Chắn An Toàn

Túi Đựng Rác 50kg là loại túi đựng rác khổ cực đại loại lớn, Túi có thể đựng một lượng rác lớn tới 50 đến 70kg rác thải hoặc đựng hàng hóa với khối lượng lớn. Để đảm bảo Túi không bị Bục, Rách, Đứt Quai làm tung tóe Rác ra nhà thì chúng ta cần phải lựa chọn những loại Túi Đựng Rác 50kg có chất lượng cao đảm bảo tuyệt đối an toàn không bị đứt quai bục đáy ( Bục đít ).

 • Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn hơn 25 năm phân phối Túi Đựng Rác các loại Chúng Tôi đã phân phối ra thị trường hàng tấn Túi Đựng Rác Các Loại trong đó Túi Đựng Rác 50kg Chất Lượng Cao của DGTK đã được hàng nghìn khách hàng là các Chủ, Quản Lý Nhà Hàng, Khách Sạn, Khu Vui Chơi Giải Trí, Các Đơn Vị Tổ Chức Sự Kiện, Cơ Quan Hành Chính Sự Nghiệp, Bệnh Viện, Ban Quản Lý các khu trung cư tin tưởng và lựa chọn làm Túi Đựng Rác Khối Lượng Lớn cho đơn vị mà Họ quản lý và chịu trách nhiệm.
 • Sản phẩm đã được khách hàng đánh giá cao và khẳng định thương hiệu trên thị trường. Qua bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách một số thông số kĩ thuật của Túi Đựng Rác 50kg hay còn gọi là Túi đựng rác loại lớn cử Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn để Chúng ta tiện lựa chọn:

Thế Nào Là Túi Đựng Rác 50kg

 • Túi đựng rác 50kg là loại túi đựng rác cực đại thường là loại có quai sách. Túi được sử dụng phổ biến để đựng rác thải tại những nơi đông người như cơ quan, công sở, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện vv…..
 • Túi đựng rác 50kg được sản xuất từ chất liệu nhựa HDPE chất lượng cao. Túi Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đài Loan và Hàn Quốc. Túi đựng rác 50kg có thể sử dụng để đóng, đựng tối đa 50kg rác hoặc hàng hóa.

 

Túi đựng rác 50kg chất lượng cao, siêu dai , dày bóng đẹp, chắc chắn an toàn tuyệt đối

 

Kích Thước Túi Đựng Rác 50kg

 • Kích thước túi đựng rác 50kg: Ngang đáy ( rộng đáy ) 68cm x Dài Túi 110cm
 • Túi đựng rác 50kg: Có đặc điểm dày dặn, bóng, dai, dẻo, 2 quai sách chắc chắn, đáy chắc chắn không bục rác

 

Công Dụng Của Túi Đựng Rác 50kg

 • Túi đựng rác 50kg có công dụng đầu tiên là sử dụng để đựng rác khối lượng lớn
 • ngoài ra túi đựng rác 50kg còn được sử dụng để bọc đồ đạc, bọc thùng hòa hóa trước khi vận chuyển chống ẩm ướt, che khuất thương hiệu, chống trầy xước bao gói thùng hộp bìa carton bên ngoài. Túi đựng rác 50kg sử dụng để đựng hàng hóa cho shipper trong quá trình vận chuyển cho khách hàng

Số Lượng Cái Của 1kg Túi Đựng Rác 50kg

 • Túi đựng rác 50kg có số lượng cái trên 1kg là khoảng từ 9 đến 11 cái.
 • Chúng Tôi chỉ sản xuất và cung cấp sản phẩm Túi Đựng Rác 50kg loại dày dặn, chắc chắn, bóng dai, dẻo đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình sử dụng và vận chuyển rác thải hoặc hàng hóa.
 • Quý khách có thể đặt hàng theo yêu cầu với đơn từ 200kg trở lên. Vui lòng liên hệ đặt hàng theo yêu cầu: Tổng Đài 0839 575757

 

Mua Túi Đựng Rác 50kg Ở Đâu Tại Hà Nội?

Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn phân phối túi đựng rác chất lượng cao tại hà nội. Chúng tôi luôn sẵn hàng chất lượng giao nhanh. Quý khách có thể liên hệ đặt hàng thông qua tổng đài 0839575757

“Sẵn Hàng – Chất Lượng – Giá Rẻ – Giao Hàng NGAY”

WWW.DONGGOITIETKIEM.VN

Địa chỉ: số 1 ngõ 45 Đại linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tại Thành Phố Hà Nội Nhận Giao Hàng Tận Nhà
Ở các tỉnh thì chúng tôi giao miễn phí đến các Bến Xe Gần Nhất

ĐẶT HÀNG NHANH: 0839.57 57 57

Đừng Quên chia sẻ bài viết này tới Bạn Bè và Hội Nhóm của mình và Đăng Kí Nhận Quà để nhận được hàng nghìn phần quà của chúng tôi nhé.


Siêu Thị Vật Tư Dụng Cụ Đóng Gói