Túi Đựng Rác Size Đại Sẵn Hàng Giao Ngay Tại Hà Nội

Túi Đựng Rác Size Đại là những loại Túi Đựng Rác có kích thước lớn có thể đựng được khối lượng lớn rác. Túi Bóng Đen Đựng Rác Size Đại thường có thể đựng được trọng lượng rác từ 20kg đến 50kg rác thải. Với hơn 5 năm kinh nghiệp phân phối Túi Đựng Rác – Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn đã lắng nghe, tổng hợp nhu cầu của khách hàng và đối tác để sản xuất ra những loại Túi Bóng Đựng Rác Cỡ Lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, đối tác của chúng tôi. Thông qua bài viết này chúng tôi muốn cung cấp thêm một số thông tin cơ bản để quý anh chị đối tác có nhu cầu tham khảo có thể có thêm thông tin về sản phẩm nhằm mục đích giúp anh chị đưa ra lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.

 

Túi Đựng Rác Size Đại Thường Được Sử Dụng Ở Đâu?

Túi Bóng Đực Rác Size Đại thường được gọi là Túi Bóng Đựng Rác Cỡ Lớn chúng thường được sử dụng tại những nơi đông người qua lại, tập trung như các khu vui chơi, giải trí, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới, hội trường đào tạo, hội trường liên hoan sinh, nhật cưới hỏi, nhà bếp các nhà hàng khách sạn, các của hàng ăn uống vv…. Ngoài ra Túi Bóng Đực Rác Cỡ Lớn còn được sử dụng để đóng gói hàng hóa trong quá trình sản xuất kinh doanh của những xưởng, kho, tổng kho.

 

Túi Đựng Rác Size Đại Có Mấy Loại?

Túi Đựng Rác Size Đại hay còn gọi là Túi Bóng Đen Cỡ Lớn được phân phối bởi Đóng Gói Tiết Kiệm . Vn có 2 loại

  • Loại 1: Túi Đựng Rác Size Đại Có Quai Sách
  • Loại 2: Túi Đựng Rác Size Đại Không Có Quai Sách

 

Túi Đựng Rác Size Đại có những kích thước nào?

Túi Bóng Đựng Rác Cỡ Lớn được chúng tôi và khách hàng thống nhất đó là những loại túi có thể đựng từ 20kg rác thải hoặc sản phẩm trở lên vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị quy cách về kích thước của các loại Túi Đựng Rác Size Đại để quý anh chị có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 

Túi Đựng Rác Cỡ Lớn Có Quai:

  • Túi Bóng Đen Đựng Rác Cỡ Lớn 20kg: Kích thước ngang đáy 50cm đến 52cm
  • Túi Bóng Đen Đựng Rác Cỡ Lớn 25kg: Kích thước ngang đáy 55cm đến 57cm
  • Túi Bóng Đen Đựng Rác Cỡ Lớn 30kg: Kích thước ngang đáy 60cm đến 63cm
  • Túi Bóng Đen Đựng Rác Cỡ Lớn 50kg: Kích thước ngang đáy 68cm đến 70cm

 

Túi Đựng Rác Cỡ Lớn Không Quai

  • Túi Bóng Đen Đực Rác Cỡ Lớn Không Quai: Kích thướng ngay đáy 90cm

 

Mua Túi Đựng Rác Cỡ Lớn Ở Đâu Tại Hà Nội?

Túi Đựng Rác Cỡ Lớn được phân phối ở nhiều nơi khác nhau và một trong số những nhà cung cấp Túi Bóng Đen, Túi Đựng Rác Đen hàng đầu tại Hà Nội đó là Đóng Gói Tiết Kiệm . Vn. Với hơn 5 năm phân phối sản phẩm Túi Đựng Rác, Túi Bóng Đen đến với gần 7000 đối tác chúng tôi đã sản xuất và phân phối ra thị trường đa dạng về kích thước sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm Túi phù hợp với nhu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất đa dạng về chủng loại chất liệu để giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm túi phù hợp với khả năng tài chính và chi phí mà khách hàng mong muốn, sẵn sàng chi trả.

Bên cạnh đó Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn luôn cam kết chất lượng đúng như những gì chúng tôi quảng cáo.. Đổi trả hàng nhanh chóng với lỗi do nhà sản xuất. Hỗ trợ đổi hàng hóa cho những đơn hàng lựa chọn size kích thước. Chúng tôi luôn có sẵn hàng giao ngay khi khách hàng, đối tác cần. Đặc biệt có dịch vụ giao hàng hóa tốc trong 1 giờ dịch vụ này được khách hàng vô cùng thích thú và sử dụng nhiều dù nó có nhược điểm chi phí cơ hơn bình thường 1 chút.

 

Liên Hệ Với Tổng Kho Túi Đực Rác Tại Hà Nội

Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn

” Một Điểm Chạm Có Tất Cả”

 

Địa Chỉ: Số 6, Ngõ 45, Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  • Tổng Đài Zalo: 0973999986 – 0839575757
  • Google Map: Đóng Gói Tiết Kiệm
  • Giờ Làm Việc:  Sáng 8h Đến 12h – Chiều Từ 14h Đến 18h

 


Siêu Thị Vật Tư Dụng Cụ Đóng Gói