Túi Gói Hàng Niêm Phong Chống Bóc Tự Dính Giá Rẻ Tại Hà Nội

Kinh Doanh Online là một xu hướng, là một loại hình kinh doanh đã dần phổ biến trong nền kinh tế việt nam, đặc biệt là trong lĩnh vực bán lẻ. Túi Gói Hàng Niêm Phong Chống Bóc Tự Dính là một loại vật dụng được sử dụng phổ biến để đóng gói nhiều loại hàng hóa khác nhau như quần áo, giầy dép, linh phụ kiện, đồ gia dụng, thực phẩm vvv……. Với đặc điểm tiện lợi giá rẻ dễ dàng sử dụng vì vậy Túi Gói Hàng Niêm Phong đã được hàng nghìn chủ shop kinh doanh online lựa chọn là túi đóng hàng hóa chính cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình.

 

Túi Gói Hàng Niêm Phong Là Gì?

Túi Gói Hàng Niêm Phong là túi được sản xuất từ nhựa pe hoặc hdpe nguyên sinh.

Túi Đóng Gói Hàng Tự Dính Có đặc điểm cấu tạo như sau: Túi được hàng 2 bên sườn và có miệng túi thiết kế có lớp băng keo (băng dính) khoảng từ 5mm đến 10mm có công dụng đó là khi đóng gói người công nhân chỉ cần bóc lớp giấy bảo vệ bên ngoài ra và dán ngược lại mặt đối diện là đơn hàng coi như đã được đóng gói thành công.

 

Lợi Ích Của Túi Gói Hàng Niêm Phong Tự Dính

 • Túi Đóng Hàng Niêm Phong Nhiều Kích Thước Nên Có Thể Ứng dụng đóng gói nhiều loại sản phẩm với nhiều kích thước khác nhau.
 • Túi Gói Hàng Niêm Phong có nhiều màu sắc vì vậy các chủ shop có thể lựa chọn màu theo sở thích hoặc theo màu phong thủy của mình dễ dàng.
 • Túi Đóng Gói Hàng Tự Dính dễ dàng sử dụng, ai cũng có thể sử dụng được để đóng gói hàng hóa sau vài lần hướng dẫn sử dụng.
 • Túi Gói Hàng Tự Dính Giúp tăng năng suất đóng gói, Giúp đơn hàng được đóng gói nhanh hơn kịp tiến độ giao hàng làm cho khách hàng hài lòng hơn, tăng trải nghiệm khách hàng
 • Túi Gói Hàng Niêm Phong giúp bảo vệ hàng hóa an toàn, không bị thất thoát, mất mát trong quá trình vận chuyển hoặc lưu kho.
 • Túi Gói Hàng Tự Dính giúp bảo vệ sản phẩm trước tác động của các điều kiện thời tiết không thuận lợi như nắng, mưa, bụi bẩn vv..

 

Màu Sắc Phổ Biến Của Túi Gói Hàng Niêm Phong Tự Dính

Nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn màu sắc của Đối Tác. Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn đã sản xuất hàng loạt các loại Túi Gói Hàng Niêm Phong với nhiều màu sắc khác nhau như sau:

 • Màu Đỏ
 • Màu Ghi Xám
 • Màu Xanh Lá
 • Màu Xanh Dương
 • Màu Vàng

 

Mua Túi Gói Hàng Niêm Phong Tự Dính Giá Rẻ Ở Đâu Tại Hà Nội

Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn là đơn vị có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối Túi Gói Hàng Niêm Phong Tự Dính. Chúng Tôi là đối tác của hơn 6500 khách hàng là chủ các shop kinh doanh online tại khu vự hà nội và các tỉnh thành phía bắc.

Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn luôn sẵn hàng có thể giao ngay. Nội thành Hà Nội có thể giao trong 1h. Các tỉnh thành khác có thể giao hàng trong ngày.

Liên hệ với Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn để được tư vấn kích thước, màu sắc

Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn

Tổng Đài: Zalo 0839575757 – 0973999986

Website: Https://donggoitietkiem.vn

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 45, Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội


Siêu Thị Vật Tư Dụng Cụ Đóng Gói