Xốp Khí Bọc Hàng Giá Rẻ Sẵn Hàng Giao Nhanh Tại Hà Nội – DGTK

Xốp Khí Bọc Hàng chống va đập, giảm chấn, chống gãy vỡ, sứt mẻ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Liên Hệ Đặt Mua 0839 575757 – Đóng Gói Tiết Kiệm Tổng Kho Xốp Hơi Tại Hà Nội.

 

Gẫy Vỡ, Sứt Mẻ Nỗi Ám Ảnh, Thiệt Hại Lớn Khi Không Sử Dụng Xốp Khí Bọc Hàng

Gẫy Vỡ, Sứt Mẻ sản phẩm là một vấn đề làm đau đầu nhiều chủ cơ sở kinh doanh. Tỉ lệ hàng hóa bị hoàn trả do gẫy vỡ sứt mẻ hàng hóa lên tới 80% trong tổng số lượng hàng chuyển hoàn của các đơn vị kinh doanh online. Đây là số liệu đã được hơn 5000 đối tác của chúng tôi chia sẻ thực tế. Đôi khi sự bất cẩn, sự thiếu chuyên nghiệp của bộ phận đóng gói đã gây thiệt hại hàng trăm nghìn thậm trí nhiều triệu đồng cho các chủ shop do hàng hóa bị hỏng hóc gẫy vợ trong quá trình vận chuyển.

 

 

Một Số Sản Phẩm Phải Sử Dụng Xốp Khí Bọc Hàng Trong Đóng Gói

Xốp Khí Bọc Hàng DGTK là một giải pháp hoàn hỏa bảo vệ hàng hóa trước sự tác động của các lực quăng, ném, vứt của các đơn vị vận chuyển trong quá trình mua bán trao đổi hàng hóa.

 

Xốp bóng khí bọc hàng được sản xuất từ nhựa pe nguyên sinh có khả năng tạo thành lớp đệm bảo vệ sản phẩm ở bên trong sau khi đóng gói trong quá trình đóng gói vận chuyển lưu kho hoặc giao nhận hàng.

  1. Thứ Nhất: Hàng Hóa Là Hóa Mỹ Phẩm
  2. Thứ Hai: Hàng Hóa Là Đồ Gia Dụng
  3. Thứ Ba: Hàng Hóa Là Đồ Điện Tử
  4. Thứ Tư: Hàng Hóa Là Đồ Điện Lạnh
  5. Thứ Năm: Hàng Hóa Là Đồ Mỹ Nghệ
  6. Thứ Sáu: Hàng Hóa Là Đồ Nội Thất
  7. Thứ Bảy: Hàng Hóa Là Thực Phẩm
  8. vv…..

Còn rất nhiều loại sản phẩm hàng hóa cần phải sử dụng Xốp Khí Bọc Hàng khi đóng gói nhằm mục đích giao hàng an toàn tuyệt đối tới tận tay khách hàng.

 

Tác Hại Khi Khách Hàng Nhận Được Hàng Hóa Bị Hỏng, Gẫy Vỡ 

Thứ 1: Chúng ta sẽ thiệt hại nặng nề về kinh tế khi hàng hóa bị hỏng hóc, gẫy vỡ.

Ví Dụ: Khi Sản Phẩm Bị Hỏng Hóc, Sứt Mẻ, Gẫy Vỡ Chúng Ta Sẽ Mất luôn tiền ship 2 vòng đi vòng về của hàng hóa. Mất luôn tiền hàng hóa bị hỏng do vận chuyển. Nếu Khách hàng

Thứ 2: Uy Tín Của Người Bán Hàng sẽ bị giảm nghiêm trọng. Trong một số tình huống thậm trí là mất luôn khách hàng khi chúng ta giao hàng hỏng hóc, gẫy vỡ, sức mẻ không đúng nhu mô tả sản phẩm mà khách hàng kì vọng.

Thứ 3: Thiệt Hại Thời Gian, Công Sức, Tài Chính cho việc bán hàng và chốt đơn, đóng gói hàng hóa

Thứ 4: Thiệt Hại Chi Phí Marketing, Quảng cáo để có được khách hàng mua sản phẩm đó.

vv….

 

Giải Pháp Bảo Vệ An Toàn Sản Phẩm Dễ Vỡ Khi Vận Chuyển

Sử Dụng Xốp Khí Bọc Hàng Hóa Chống Va Đập là giải pháp tối ưu và rẻ tiền nhất mà hàng nghìn doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh đang sử dụng.

 

Tổng Kho Xốp Khí Bọc Hàng Tại Hà Nội

Đóng Gói Tiết Kiệm

Số 1, Ngõ 45, Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tổng Đài Tư Vấn Bán Hàng : 0839 575757 – 0973999986

 


Siêu Thị Vật Tư Dụng Cụ Đóng Gói