Xốp nổ bọc gói hàng hóa chống sốc giá rẻ tại hà nội

Xốp nổ bọc gói hàng hóa chống sốc là một vật tư sử dụng để đóng gói hầu hết các loại sản phẩm khi chúng ta kinh doanh online. Để an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển thì giờ đây yêu cầu gần như bắt buộc của các hãng vận chuyển là sản phẩm của chúng ta trước khi gửi phải được bọc gói xốp nổ chống sốc, giảm chấn. Đóng Gói Tiết Kiệm là một đơn vị cung cấp xốp hơi bọc gói hàng hàng đầu tại hà nội, là đối tác của hơn 5000 shop kinh doanh online trên các nền tảng sàn thương mại điện tử như shopee, lazad, sendo, facebook. Sản phẩm xốp nổ giảm chấn của chúng tôi đã được khẳng định thương hiệu và uy tín trên thị trường góp phần giúp cho hàng triệu sản phẩm an toàn đển tận tay người tiêu dùng. Anh chị em đang kinh doanh online hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá xốp hơi chống va đập thông qua zalo 0839575757 – 0973999986

 

Xốp nổ bọc hàng chống sốc có những đặc điểm nào?

Xốp nổ chống sốc có 2 phần chính đó là phần màng và phần bóng khí. Mọi người còn hay gọi xốp nổ chống va đập là màng xốp bóp nổ bởi nó có đặc điểm khi chúng ta bóp mạnh nó sẽ nổ lép bép nghe rất vui tai.

Sản phẩm khi được cuốn từ 3 đến 5 lớp xốp nổ chống sốc thì sẽ được bảo vệ tương đối an toàn bởi 3 đến 5 lớp xốp bóng khí đã tạo thành một lớp đệm khí dày dặn giúp sản phẩm chánh được ngoại lực từ bên ngoài tác động vào trong quá trình vận chuyển.

Xốp nổ giảm chấn được sản xuất bằng nhựa pe nguyên sinh nên có đặc tính dẻo dai, mà trắng trong.

=== >> Báo Giá Xốp Hơi Bọc Hàng

=== >> Tư Vấn Lựa Chọn Xốp Hơi Bọc Hàng

xốp nổ đóng gói hàng - Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn - 0839575757
xốp nổ đóng gói hàng – Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn – 0839575757

Tác Dụng Của Màng Xốp Nổ Chống Sốc

 • Ngoài việc xốp nổ chống sốc có tác dụng bảo vệ hàng hóa khỏi ngoại lực trong quá trình vận chuyển
 • Xốp nổ chống sốc còn được sử dụng để làm công cụ giải trí, giảm căng thẳng trong công việc,
 • Trên thế giới đã có những nhà thiết kế sử dụng xốp nổ để làm nên những bộ quần áo váy thời trang.
 • Xốp nổ bóng khí còn được sử dụng như một vật liệu cách nhiệt chống nóng
 • Xốp nổ bong bóng khí còn có tác dụng giữ ấm cho ngôi nhà vào mùa đông khi sử dụng để bao phủ, che chắn các cửa sổ.

 

Xốp nổ bọc gói hàng hóa chống sốc sử dụng như thế nào?

Xốp nổ chống sốc sử dụng rất đơn giản,và dễ dàng. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp cho các đối tác của mình các loại xốp hơi chống sốc có kích thước như sau: Khổ 20cm, Khổ 30cm, Khổ 40cm, Khổ 50cm, Khổ 60cm, Khổ 80cm, Khổ 1m2, Khổ 1m56.

Việc đầu tiên là bạn cần lựa chọn cho mình khổ rộng cuộn xốp hơi phù hợp với sản phẩm.

Ví Dụ:

Sản phẩm của bạn là chiếc máy điện thoại có bề rộng 16cm vậy bạn lựa chọn cuộn xốp hơi chống sốc khổ 20cm là phù hợp và tiết kiệm.

 • Sau đó bạn trải màng xốp hơi giảm chấn ra bề mặt phẳng như mặt bàn chẳng hạn, lưu ý ngửa phần quả bóng xốp hơi lên phía trên
 • Sau đó bạn đặt chiếc điện thoại đó lên phía tên tấm màng xốp hơi và cuốn tối thiểu là 5 lớp để đảm bảo khả năng đàn hồi, chống sốc.
 • Dùng băng dính dán cố định các lớp xốp hơi lại với nhau thành một khối
 • Đóng gói từng sản phẩm nhỏ rồi xếp chúng tại với nhau đối với những đơn hàng nhiều sản phẩm.
 • Cho vào thùng giấy, thùng carton, thùng hàng nếu cần
 • 5 lớp xốp hơi chống sốc sẽ tạo thành một lớp đệm khí vô cùng dày dặn giúp chiếc điện thoại sẽ không bị tác động của ngoại lực bên ngoài trong quá trình chúng ta giao nhận hàng hóa thông qua đơn vị vận chuyển chung gian.
 • Kiểm tra lại đảm bảo việc đóng gói của bạn đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Lưu ý:

Không nên lựa chọn sản phẩm xốp nổ bọc gói hàng hóa kém chất lượng, bóng khí đường kính nhỏ, nhàu nát. Nếu các bạn không để ý sẽ mua phải những cuộn xốp hơi chống sốc chất lượng kéo sẽ làm các bạn thiệt hại rất lớn hỏng hàng hóa, bị khách chửi, mất uy tín là không chánh khỏi

Nên lựa chọn cho mình những cuộn xốp hơi bọc hàng chống sốc cứng cáp, bóng khí lớn, cứng cáp (yếu tố cứng cáp rất quan trọng khi bạn mua cuộn xốp hơi chống sốc khổ lớn về cắt nhỏ) sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn, đảm bảo uy tín và sự hài lòng của khách hàng

Nên lựa chọn nhà cung cấp xốp hơi chống va đập giảm chấn, uy tín, sản phẩm đồng đều, sản phẩm đã được hàng nghìn khách hàng kiểm chứng và tin dùng. Các bạn có thểm tham khảo về tổng kho xốp hơi đóng gói hàng hóa tại hà nội.

xốp nổ bọc hàng khổ 1m56 dài 100 đủ có hàng giao ngay Zalo 0839575757
xốp nổ bọc hàng khổ 1m56 dài 100 đủ có hàng giao ngay Zalo 0839575757

=== >> Báo Giá Xốp Hơi Bọc Hàng

=== >> Tư Vấn Lựa Chọn Xốp Hơi Bọc Hàng

 

Xố Nổ Đóng Gói Hàng Hóa Chống Sốc Có Những Kích Thước Nào?

Để đáp ứng nhu cầu phong phú của hơn 5000 đối tác là các chủ shop kinh doanh online chúng tôi đã sản xuất và cung cấp 7 loại xốp hơi chống sốc giúp cho các đối tác dễ dàng lựa chọn những cuộn xốp hơi chống sốc phù hợp cho sản phẩm của họ đang kinh doanh.

Dù bạn đang kinh doanh hóa mỹ phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng, đồ mỹ nghệ, tranh ảnh, linh kiện điện tử, điện tử điện lạnh, mẹ và bé, thời trang chúng tôi luôn sẵn xốp hơi giảm chấn để phục vụ cho quá trình đóng gói của bạn.

Đóng gói tiết kiệm cam kết chỉ cung cấp xốp hơi giảm chấn chống sốc tiêu chuẩn chất lượng cao, đủ mét, không làm thiếu mét.

Cuộn xốp hơi chống sốc 20cm dài 100m

Cuộn xốp hơi chống sốc 30cm dài 100m

Cuộn xốp hơi chống sốc 40cm dài 100m

Cuộn xốp hơi chống sốc 50cm dài 100m

Cuộn xốp hơi chống sốc 60cm dài 100m

Cuộn xốp hơi chống sốc 80cm dài 100m

Cuộn xốp hơi chống sốc 1m2 dài 100m

Cuộn xốp hơi chống sốc 1m55 dài 100m

xốp nổ đóng gói hàng hóa chống sốc chống va đập dgtk

Xốp Nổ Chống Sốc Ở Hà Nội Giá Bao Nhiêu?

 • Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn sản xuất và phân phối xốp nổ chống sốc tại Hà Nội. Chúng tôi nhận giao Xốp hơi chống sốc tận cửa hàng, tận kho, tận nhà máy khách hàng.
 • Xốp nổ đóng gói hàng chống sốc của chúng tôi được sản xuất bằng nguyên liệu nhựa pe nguyên sinh nhập khẩu do đó giá cả cũng có sự biến động trong quá trình sản xuất, kinh doanh và phân phối tới các đối tác.
 • Để nhận được báo giá cập nhật ngày hôm nay vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn bán hàng của Đóng Gói Tiết Kiệm thông qua zalo 0839575757 – 0973999986

=== >> Báo Giá Xốp Hơi Bọc Hàng

=== >> Tư Vấn Lựa Chọn Xốp Hơi Bọc Hàng

 

Mua Xốp Nổ Đóng Gói Hàng Hóa Chống Sốc ở đâu Hà Nội?

Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn Tổng Kho Xốp Nổ Đóng Gói Hàng Hóa Chống Sốc. Chúng Tôi là đơn vị đối tác cung cấp xốp hơi chống sốc cho hơn 5000 khách hàng là các chủ shop, cửa hàng kinh doanh online

Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn - Tổng Kho Túi Đóng Hàng - Màng Pe - Xốp Hơi - Xốp Foam - Băng Dính - Túi Zip - Túi Hút Chân Không - VPP Các Loại
Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn – Tổng Kho Túi Đóng Hàng – Màng Pe – Xốp Hơi – Xốp Foam – Băng Dính – Túi Zip – Túi Hút Chân Không – VPP Các Loại

=== >> Báo Giá Xốp Hơi Bọc Hàng

=== >> Tư Vấn Lựa Chọn Xốp Hơi Bọc Hàng

Anh chị em có thể đặt hàng xốp nổ đóng gói hàng thông qua zalo 0839575757 – 0973999986

Anh chị em có thể đến mua tại kho tại địa chỉ: Số 6, Ngõ 45, Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội


Siêu Thị Vật Tư Dụng Cụ Đóng Gói