Xốp Nổ Đóng Bọc Hàng Hóa Chống Sốc Cuộn Đủ 100m Tiết Kiệm Có Hàng Giao Ngay

Xốp Nổ Đóng Bọc Hàng Hóa Chống Sốc Cuộn Đủ 100m được phân phối bởi Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn là vật dụng đóng gói đã được hàng nghìn các kho đồ gia dụng, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng tin tưởng lựa chọn sử dụng để đóng gói hàng hóa của họ.

 

 • Sản phẩm Xốp Nổ Đóng Hàng Chống Sốc của chúng tôi có bóng khí lớn khi bạn cuốn 3 đến 5 vòng xung quanh sản phẩm tạo nên một tấm đệm khí dày dặn và chắc chắn giúp tăng cường khả năng chống va đập, chống sóc trong quá trình hàng hóa được vận chuyển và lưu kho tại các đơn vị vận chuyển.
 • Cuộn Xốp Hơi Chống Sốc của Đóng Gói Tiết Kiệm được sản xuất đủ 100m dài chúng tôi cam kết không bán hàng thiếu mét cho đối tác của mình. Ngoài việc giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa còn giúp cho bạn tiết kiệm một số lượng chi phí khá lớn tiền mua xốp chống sốc để đóng gói hàng hóa.
 • Đóng gói hàng hóa bằng xốp nổ đóng bọc hàng DGTK giúp cho anh chị em có được sự hài lòng của khách hàng bởi hàng hóa được đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ việc đóng gói bằng xốp hơi của chúng tôi.
 • Xốp bóng khí được phân phối bởi DGTK có đặc điểm cứng cáp có thể cắt nhỏ tùy ý mà không bị sịt bóng khí, không bị nhàu nát như một số sản phẩm xốp bọc hàng kém chất lượng trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng so sánh nếu như bạn đã và đang sử dụng các loại sản phẩm xốp hơi bọc hàng của các đơn vị phân phối khác.

 

Lợi Ích Của Xốp Nổ Bọc Gói Hàng Hóa Chống Sốc

Xốp Nổ Bọc Gói Hàng Chống Sốc là một trong những vật tư dụng cụ phổ biến để đóng gói hàng hóa của các shop, kho kinh doanh online. Ngày nay, hầu hết các sản phẩm trước khi gửi ra các đơn vị vận chuyển đều phải được đóng gói bằng xốp nổ chống va đập nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển, lưu kho tại các đơn vị vận chuyển.

 • Chống gẫy vỡ, sứt mẻ, bong chóc sơn, trầy sước hàng hóa trong quá trình vận chuyển
 • Nâng cao uy tín của người bán hàng trong mắt khách hàng
 • Khách hàng hài lòng về dịch vụ vận chuyển của người bán hàng và sẽ quay trở lại mua hàng
 • Tăng doanh số bán hàng.
 • Giảm chi phí do hàng hóa bị hỏng phải sửa chữa, hủy bỏ.
 • Giá thành rẻ, sẵn hàng, dễ dàng sử dụng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau như đồ thủy tinh, gốm sành sứ, đồ thủ công mỹ nghệ, tranh ảnh, mỹ phẩm, hóa phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm, đồ liên kiện điện tử, điện tử điện lạnh vv…..

 

Thế nào là cuộn xốp nổ bọc gói hàng hóa chống sốc đủ 100m?

khi chúng ta mua cuộn xốp hơi để bọc gói hàng hóa thì cần quan tâm tới 2 yếu tố để đảm bảo khả năng chống sốc và giảm chấn, chống va đập cho sản phẩm giúp cho chúng ta hạn chế tối đa hiện tượng hàng hóa bị gẫy vỡ, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển gây thiệt hại cho chúng ta trong quá trình kinh doanh.

Yếu tối thứ nhất: Đường Kính Quả Bóng Khí

Đường kính bóng khí quyết định khả năng chống va đập, giảm chấn, chống sốc cho hàng hóa. đây là yếu tố vô cùng quan trọng chúng ta cần phải biết để lựa chọn cho mình những cuộn xốp hơi bóng khí để bọc gói hàng hóa.

Trên thị trường các nhà sản xuất nhiều xốp hơi bọc hàng khác nhau với các loại kích thước đường kính bóng khí khác nhau. Thường sẽ có 2 loại đường kính bóng khí phổ thông đó là xốp hơi đường kính bóng khí 8mm và đường kính bóng khí 10mm. Hãy tưởng tượng khi bạn quấn 5 lắp bóng khí xung quanh sản phẩm của bạn thì đối với sản phẩm xốp hơi bọc hàng có đường kính bóng khí 8mm sẽ tạo ra lớp đệm khí dày 40mm còn đối với xốp hơi đóng hàng đường kính 10mm sẽ tạo ra lớp đệm khí dày 50mm. Sự khác biệt về khả năng chống va đập, giảm chấn rất rõ rệt khi bạn sử dụng 1 chiếc đệm khí 40mm và 1 chiếc đệm khí 50mm.

Yếu tố thứ hai: Độ Dài Cuộn Xốp Hơi

Tiêu chuẩn 1 cuộn xốp hơi đóng bọc hàng là 100m nhưng thực tế để giảm giá thành đầu vào, cạnh tranh không lành mạnh, tăng lợi nhuận một số nhà cung cấp thiếu uy tín đã đặt hàng những cuộn xốp hơi đóng hàng chỉ có độ dài từ 85m/cuộn đến 90m/cuộn rất nhiều khách hàng đã mua phải những cuộn xốp thiếu mét mà không biết bởi bản thân không sử dụng trực tiếp mua chỉ nhìn vào giá cả để quyết định mua hàng. Hãy chở thành người tiêu dùng thông thái

 

Một Số Kích Thước Cuộn Xốp Nổ Đóng Gói Hàng Dễ Vỡ Phổ Biến

 1. Cuộn Xốp Nổ Đóng Hàng Dễ Vỡ 20cm

Xố Nổ Bọc Hàng 20cm Dài 100m - Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn
Xố Nổ Bọc Hàng 20cm Dài 100m – Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn
 1. Cuộn Xốp Nổ Đóng Hàng Dễ Vỡ 30cm

Xốp Nổ Bọc Hàng 30cm Dài 100m - Đóng Gói Tiết Kiệm
Xốp Nổ Bọc Hàng 30cm Dài 100m – Đóng Gói Tiết Kiệm
 1. Cuộn Xốp Nổ Đóng Hàng Dễ Vỡ 40cm

Xốp Nổ Bọc Hàng 40cm Dài 100m - Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn
Xốp Nổ Bọc Hàng 40cm Dài 100m – Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn
 1. Cuộn Xốp Nổ Đóng Hàng Dễ Vỡ 50cm

Xốp Nổ Đóng Gói Hàng 50cm Dài 100m - Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn
Xốp Nổ Đóng Gói Hàng 50cm Dài 100m – Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn
 1. Cuộn Xốp Nổ Đóng Hàng Dễ Vỡ 60cm

Xốp Nổ Đóng Hàng Dễ Vỡ 60cm Dài 100m - Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn
Xốp Nổ Đóng Hàng Dễ Vỡ 60cm Dài 100m – Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn
 1. Cuộn Xốp Nổ Đóng Hàng Dễ Vỡ 80cm

Xốp Nổ Chống Va Đập 80cm Dài 100m - Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn
Xốp Nổ Chống Va Đập 80cm Dài 100m – Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn
 1. Cuộn Xốp Nổ Đóng Hàng Dễ Vỡ 1m2

Xốp Hơi Bọc Hàng 1m2 Dài 100m - Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn
Xốp Hơi Bọc Hàng 1m2 Dài 100m – Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn
 1. Cuộn Xốp Nổ Đóng Hàng Dễ Vỡ 1m5

Xốp Nổ Bọc Hàng 1m56 Dài 100m - Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn
Xốp Nổ Bọc Hàng 1m56 Dài 100m – Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn

Lưu ý khi mua xốp nổ đóng gói hàng dễ vỡ

 • Tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, lâu năm trong nghề, được nhiều khách hàng đánh giá cao, có thị trường lớn họ sẽ không đánh đổi uy tín và khách hàng để lấy những đồng tiền dựa trên sự dối trá khách hàng.
 • Hỏi các thông số kỹ thuật trước khi mua: đường kính bóng khí, số mét chiều dài, độ cứng cáp của tấm bóng khí
 • Đo lường và kiểm tra sản lượng hàng hóa đóng gói được trên mỗi cuộn chống sốc để chúng ta kịp thời phát hiện hiện tượng làm ăn không chuẩn chỉ của nhà cung cấp
 • Thay đổi nhà cung cấp nếu cần thiết để đảm bảo hàng hóa được đóng gói bằng những cuộn xốp chất lượng cao nhất chống gẫy vỡ, hỏng hóc hàng hóa gây thiệt hại lớn, bên cạnh đó còn tiết kiệm chi phí hơn khi sử dụng sản phẩm có tiêu chuẩn như nhà cung cấp cam kết.
 • Chi tiết nhỏ nhưng có thể gây nên hậu họa lớn, hãy chọn cho mình những cuộn xốp hơi bọc hàng có đường kính bóng kính lớn 10mm, đủ 100m để đóng gói hàng hóa cho mình.

 

Có nên mua một lúc quá nhiều xốp nổ đóng gói hàng hóa chống sốc?

Xốp hơi bọc gói hàng là một loại vật tư dụng cụ đóng gói không thể thiếu tại các shop kinh doanh online nhưng nó lại là một loại vật tư cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích vì vậy chúng ta không nên mua 1 lúc quá nhiều xốp nổ đóng hàng để tiết kiệm diện tích, sử dụng diện tích đó vào việc khác kiếm ra nhiều tiền hơn. Nên mua xốp hơi bọc hàng đủ dùng trong 1 tuần hết lại mua.

 

Ngoài ra, xốp hơi đóng gói hàng hóa chống sốc là một sản phẩm dễ cháy nổ, có khả năng cháy lan rất nhanh vì vậy để phòng cháy chúng ta không nên mua quá nhiều cuộn xốp nổ cùng 1 lúc. Chúng ta nên mua số lượng xốp nổ đóng gói hàng đủ dùng trong vòng 1 tuần hoặc 15 ngày sau đó hết chúng ta lại mua tiếp

 

Lựa chọn nhà cung cấp xốp hơi bọc hàng đóng gói hàng uy tín, sẵn hàng có thể giao ngay để làm đơn vị cung cấp cho mình, để bất kể khi nào chúng ta cần cũng có thể phục vụ được một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn là một đơn vị phân phối xốp hơi bọc hàng, xốp nổ đóng hàng lớn tại Hà Nội, là đối tác của hơn 5000 khách hàng là các shop kinh doanh onhline các mặt hàng từ quần áo, giầy dẹp, hóa mỹ phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng, đồ gian dụng, đồ thủ công mỹ nghệ vv…. Chúng tôi luôn sẵn hàng có thể giao ngay cho khách hàng khi cần. Anh chị em có thể liên hệ với Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn thông qua zalo 0839575757 – 0973999986 để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngày hôm nay.

 

Mua Xốp Nổ Bọc Hàng Gói Hàng Chống Sốc Ở Đâu Tại Hà Nội

Liên Hệ Đặt Mua Xốp Bọc Hàng Tại Hà Nội

Đóng Gói Tiết Kiệm .Vn

Tổng Đài Tư Vấn Đặt Hàng: Zalo 0839575757 – 0973999986


Siêu Thị Vật Tư Dụng Cụ Đóng Gói