Bán Hàng Online: Đơn Giản Hóa để Bán Hàng Thành Công

Bán Hàng Online: Đơn Giản Hóa để Bán Hàng Thành Công

 

Cuộc Sống của chúng ta bị xáo trộn bởi những chi tiết. Hãy cứ đơn giản hóa và đơn giản hóa – Henry David Thoreau

Khi bạn trình bày, hoặc nói về sản phẩm hoặc nói về các sản phẩm và dịch vụ của mình, Hãy Luôn sử dụng những từ ngữ đơn giản dễ hiểu có thể nói là học sinh lớp 3 có thể hiểu được bạn đang nói đến điều gì thì chắc chắn là điều bạn nói ai cũng sẽ hiểu. Mọi sự phức tạp, khó hiểu đều dẫn đến thất bại trong kinh doanh.

 

Không nên sử dụng những từ chuyên ngành, khó hiểu bởi khách hàng không quan tâm tới tính năng, khách hàng chỉ quan tâm tới họ được cái gì sau khi mua và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn. Hãy thật sử dụng từ ngữ phổ thông, phổ biến trong mọi giao tiếp của bạn với khách hàng. Khách hàng của bạn cũng thích như vậy.

 

Hãy sử dụng từ “Đơn Giản” một cách linh hoạt để đạt được hiệu ứng tốt nhất. Khách hàng sẽ không bị tâm lý khó khắn, phức tạp làm nhụt trí. từ việc tìm hiển sản phẩm đơn giản, trải nghiệm sản phẩm mẫu, sản phẩm thử đơn giản, đặt hàng đơn giản, giao nhận đơn giản, bảo hành đơn giản, thanh toán đơn giản, tư vấn đơn giản vv….

 

Mọi thứ hãy giúp cho khách hàng nghĩ là thật đơn giản nhưng luôn nêu bật lên cam kết lợi ích mà khách hàng sẽ đạt được sau khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn. Khách hàng sẽ cởi mở hơn vì biết rằng sản phẩm/dịch vụ của bạn rất đơn giản và dễ dàng sử dụng. Khách hàng sẽ lắng nghe bạn và không tỏ ra phòng thủ.

 

  • Nếu khách hàng của bạn nghĩ chuyện đó là dễ hiểu thì họ sẽ thấy nó dễ hiểu hơn.
  • Nếu khách hàng nghĩ rằng một cái gì đó khó sử dụng thì thứ đó sẽ trở nên khó sử dụng.
  • Nếu khách hàng nghĩ rằng một cái gì đó dễ sử dụng thì thứ đó sẽ trở nên dễ sử dụng
  • Bạn luôn có thể tìm được cách đơn giản hơn để nói về sản phẩm/ dịch vụ của bạn đơn giản và dễ hiểu hơn

Muốn Trở Thành Người bán hàng thành công bạn cần phải đơn giản hóa mọi thứ. Làm cho mọi thứ thật đơn giản và hiệu quả đối với khách hàng. Luôn tạo cảm giác đơn giản từ khi khách hàng tiếp cận với bạn hay sản phẩm của bạn cho tới sau khi họ mua và sử dụng sản phẩm của bạn.

Thiên tài biến những ý tưởng phúc tạp trở nên đơn giản, chứ không làm cho những ý tưởng đơn giản trở nên phức tạp – Albert Einstein

 

Người chia sẻ: Nguyễn Viết Thắng

CEO https://donggoitietkiem.vn

CEO https://anlux.vn


Siêu Thị Vật Tư Dụng Cụ Đóng Gói